Không nghe nhạc online trên web được khi dùng Ipad ?

Khi vào trang mp3.zing.vn hay nhac.vui.vn,... thì không nghe được nhạc, mình dùng safari, hình như nó không hỗ trợ các plug-in nghe nhạc, các bạn nào làm được và nghe nhạc được trên Ipad thì xin chỉ giáo...!

Thanks các anh em trước, mong các anh em giúp đỡ.

Mình đang đau đầu vì nó đây.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Ipad không hỗ trợ flash, những cái bạn muốn nghe hay xem, đó là flash nên ko xem được là tât nhiên. Giải pháp: cài app mp3.zing.vn hoặc down về máy, cho vào itunes rồi sync qua ipad, hoặc bán ipad, lấy tiền mua netbook.