Đang dùng tự dưng Macbook Pro hiện ra thông báo yêu cầu restart?

Hôm nay mình đang dùng safari để lướt web thì nó hiện ra như vậy. Sau khi restart lại được khoảng 2 tiếng lại thấy yêu cầu restart. Có bro nào biết tại sao mình đang dùng thì Macbook hiện ra thông báo yêu cầu restart máy không? Mình dùng Macbook pro (mid 2010) core i7. Thanks!
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Có khả năng do auto update, mỗi khi nó up cái gì nó yêu cầu khởi động lại.
thông thường mỗi lần khởi động lại lúc vào nó báo đang cài đặt cơ.
bạn nói rõ xem có giúp đc gì ko.