Macbook pro 13 inch, tự shutdown ?

Chẳng hiểu tại sao, cái máy nhà em đa sài bổng tự dưng hay bị hiện tượng tự shutdown. Em nghĩ là do Snowl Leopard, nhưng khi cài lại thì trong quá trình cài nó cũng tự shutdown luôn :confused:. Bác nào từng gặp hiện tượng này help em với ! Thanks các bác !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mang đi bảo hành thôi bác ơi.Khéo pin làm sao rồi. Có khi dính đến cả main...
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Hiện tượng máy của bạn rất lạ! Có thể máy gặp vấn đề về phần cứng chăng. Nhiều khả năng là do bị chạm phần nguồn trong máy. Tốt nhất bạn nên mang lên FPT để kiểm tra, bắt bệnh! ^^