Phần Grapher trong mục Utilities báo lỗi không chạy được ?

Phần Grapher trong mục Utilities của em nó không chạy được, khi nhấp vào thì nó báo như thế này: "You can't open the application Grapher because it may be damaged or incomplete." vậy phải làm thế nào ạ? các bác giúp em với, cả phần iweb cũng bị như thế....!
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bác phải cho thêm thông tin về máy đang dùng, HDH đang dùng thì mới biết cụ thể hơn được.
Nhưng bác đầu tiên cứ thử repair disk và repair permission. Nếu không được, có thể download cài thử lại bản update mới nhất.