IMac dùng Core i về Việt Nam có giá bao nhiêu ?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Một ngày sau khi Macgic Trackpad xuất hiện, các phiên bản iMac sử dụng chip Core i-series đã "đổ bộ" vào VN với mức giá tốt từ 27 triệu đồng.

Các mẫu máy iMac bao gồm màn hình 21,5 inch và 27 inch sử dụng các vi xử lý Intel Core i3, i5 và i7. (Xem cấu hình chi tiết và giá tham khảo từng model tại đây).

Phiên bản được giới thiệu dưới đây trang bị màn hình 27 inch, vi xử lý Intel Core i5 tốc độ 2,8 GHz, RAM 4GB, ổ cứng 1TB, card đồ họa ATI Radeon HD 5750 với 1GB VRAM có giá tham khảo khoảng 42,5 triệu đồng.

Gần hai tuần sau khi được giới thiệu chính thức, iMac phiên bản mới sử dụng vi xử lý Core i đã xuất hiện tại cửa hàng TechLand (Hàng Khay, Hà Nội).
iMac mới không có nhiều thay đổi trong thiết kế.
Mặt sau với logo quả táo lớn.
Cạnh bên...
... với ổ quang theo dạng nuốt đĩa.
Thiết kế nguyên khối sang trọng và đặc trưng ở các sản phẩm của Apple.
Logo quả táo ở mặt trước.
Các cổng kết nối của iMac mới ở cạnh sau.
Giắc cắm nguồn của máy.
Phím nguồn thiết kế tinh xảo.
Hệ thống loa của máy ở mặt dưới.

Theo sohoa