Nhiệt độ an toàn của Imac là bao nhiêu ....?

Tôi dùng imac 24" .Chơi game và xem video nhiệt độ máy thươ`ng 65-75 độ thậm chí chạy Windown còn tới 85 độ .Nếu cài Fancotron quạt chạy nhanh rú to rất khó chịu (trên 3000 v/ph) Nhiệt đô ̣ an toàn của máy là bao nhiêu ........
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
<100 độ chơi game MAX option graphic là có thể 97 độ ( game test Call of duty 4-5, assassin creed, far cry ...... ) ngoài fan của máy bạn nên có Fan ( quạt bàn càng tốt ) nếu phòng lạnh thì ok hết.