MBP của các bác chạy khởi động mất bao lâu ?

Do mới dùng MAC nên em chưa rõ lắm về HĐH này. Ban đầu khi mua máy chưa cài ứng dụng thì máy boot rất nhanh. Chỉ vài giây là vào đến home srceen. Nhưng giờ có vẻ hơi lâu. Tầm gần 1 phút. Xin hỏi các bác là tốc độ boot của MAC có ảnh hưởng gì tới quá trình cài đặt softwave ko? Máy em cài tương đối nhiều các ứng dụng đồ họa. Tiện thể em xin hỏi các vị tiền bối là. Khi máy em vừa mua về bóc seal ra em chạy lần đầu dạng như bung win bản quyền trên laptop. Giờ muốn cài lại thì liệu có bung lại đc nữa ko? hay chỉ 1 lần duy nhất?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tùy theo trong máy của bác có những thứ gì, và HDD trống bao nhiêu G + cấu hình riêng từng máy, và máy đó chạy bao lâu rồi chưa "hốt rác" ... rất nhiều yếu tố ảnh hưởng .. không nói chung chung dc.
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Bác cho lên Snow Leopard chưa bác. Em dùng Pro 985. Lúc đầu ở Leopard máy khởi động chậm kik khủng luôn. Nhưng h lên Snow Leopard máy khởi động như gió