MBP cài lại OS xong restart vẫn bị die! Nhờ các bác giúp với ?

Trước giờ xài em nó vẫn em ru, có trưa nay choi NFS xong rồi tắt máy. Mở lại thì đến màn hình xanh xanh em nó cứ hiện cái vòng tròng kiểu kim đồng hồ chạy load vào rồi cứ thế.....quanh miết (đợi lòi con mắt)...( Cài lại OS, cài lại vài cái soft cơ bản xong restart để cài soft chuyên dụng.....lại bị tình trạng vòng tròn quay theo hình kim đồng hồ ( và cũng đợi lòi con mắt Chẳng biết phải thế nào. Nhờ các bạn mách giùm cách giải quyết. Thanks rất nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn kiểm tra lại Ram xem có vấn đề j` ko? Tháo ra lau chùi chân tiếp xúc nhé. Trong lúc cài lại em nó có hiện tượng j` ko bạn?