Tôi có nên chấp nhận lời chia tay và quên cô ấy đi không các bạn?

toi rat iu co ay.co ay lai doi chia tay voi toi.toi hoi ly do thi co ay noi da chan toi va k hop nhau nen chia tay.nhung toi rat iu co ay.toi cung biet co ay cung vay.toi k phai la mot chang trai hoan hao nen k tranh khoi luc lam co ay buon va that vong ve minh.nhung toi dang co dieu ching de phu hop voi co ay.gio toi phai lam gi de co ay cho toi them 1 co hoi nua.that long toi rat iu va k muon phai mat co ay.co the giup toi tim cach de giai quyet van de dc k?
Phạm Xuân Thìn
Trả lời 15 năm trước
Con trai mà yếu đuối thế. Cứ bỏ quách đi cần quái gì. làm sao mà biết cô ấy cũng như vậy. Con gái thiếu gì, cứ giàu là có tất cả. Chẳng cần phải luyến tiếc đâu. À, mà còn trẻ không vậy, lo cho sự nghiệp của mình đi. Chứ 3 cái chuyện yêu đương vướng vào mệt lắm.
Ste7enChen
Trả lời 15 năm trước
tạm chia tay nhau 1 thời gian...
Tran Thi Tra My
Trả lời 15 năm trước
ko ai hoan hao dc dau ban. vay nen tot nhat la` ban hay xem lai nhung dieu minh da lam` va` lam minh tot hon. neu nhu co ay van ko cho ban 1 co hoi va` doi chia tay lun thi hay xem lai co ay co con` xung dang voi ban ko (ban phai xem lai minh` da thuc su tot voi co ay chua truoc da)
ly tieu tinh
Trả lời 15 năm trước
Đã yêu thì ai mà chẳng đâu khổ . Nhưng những lúc đau khổ nhất là những lúc chúng ta phải vựot qua tất cả thì hạnh phúc va may mắn sẽ đến với chúng ta . Như bạn vậy cô ấy đã chán ban. thì chắc chắn ban làm j` thì cô ấy cũng ko quay lại đâu .Bản thân mình là kon trai thì phải làm ra vẻ lạnh lùng và galang đừng dể ý tới cô ấy nhìu quá như vậy cô ấy sẽ càng chán ban đóa .Mình phải cứng rắng lên bạn ạ ,thất bại 1 lần thì còn lần sau mà . Mình bít bạn yêu cô ấy nhìu nhưng bạn hãy nghĩ lại nhé đừng chịu thua số phận phải đứng lên đi tiếp mới xứng đáng là kon trai.Chuc ban gap nhiu` may man
bang ngoc kien
Trả lời 15 năm trước
Mình cũng vừa đăng 1 bài viết của mình lên, mình cũng bị seven love này . Mình khuyên bạn nên tìm hiểu ro~ lí do sao lại chia tay . Có lẽ ko phải như cô ay nói đâu . Gái thì không thiếu , kể cả gái xinh ... vô kể . Nhưng người hiểu , chia sẻ được với mình và cũng là cô gái mà bạn đang yêu đó chỉ có [b]1[/b]
Nguyễn Hữu Hải
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]phamxuanthin[/b] Con trai mà yếu đuối thế. Cứ bỏ quách đi cần quái gì. làm sao mà biết cô ấy cũng như vậy. Con gái thiếu gì, cứ giàu là có tất cả. Chẳng cần phải luyến tiếc đâu. À, mà còn trẻ không vậy, lo cho sự nghiệp của mình đi. Chứ 3 cái chuyện yêu đương vướng vào mệt lắm.[/quote] Nghe vẻ bạn không tin rằng trên đời có tình yêu thực sự.Tôi tin, và tôi cung tin rằng nếu bạn tìm được người đó bạn sẽ rút lại câu nói của bạn:" ........Cứ bỏ quách đi cần quái gì.........Con gái thiếu gì, cứ giàu là có tất cả........".Nếu đó đúnh là nửa kai của bạn ,khong phai bạn bảo bỏ là bỏ được, bạn có muốn bỏ cũng không được,và đến lúc đó chỉ sợ bằng giá nào bạn cũng không chịu từ bỏ thôi.Nhưng không phải trên đời ai cũng tìm được tình yêu đó..Có thể toi không có được tình yêu như thế nhưng tôi là người đã biết quên người mình yêu khó hư thế nào....[:)] [:)] [:)] Còn về câu hỏi kia.Tại sao bạn lại biết cô ấy cũng rất yêu bạn.Và cô ấy nói như thế thì theo mình:hoặc bạn ngộ nhận hoặc có lí do nào đó mà cô ấy không thể nói ra,bạn nên tìm hiểu rõ lý do đó,khôn gphair chỉ ở cô ấy mà cả người quen ,bạn thân ( Cô ấy sẽ không noi cho bạn bất kì cái gi đâu).Biết rõ lý do mới giải quyết được , Chúc bạn thành công.......[:)][:)][:x][:x][:-P][:-P]
Phạm Xuân Thìn
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]xda_2994[/b] [quote]Từ bài viết của [b]phamxuanthin[/b] Con trai mà yếu đuối thế. Cứ bỏ quách đi cần quái gì. làm sao mà biết cô ấy cũng như vậy. Con gái thiếu gì, cứ giàu là có tất cả. Chẳng cần phải luyến tiếc đâu. À, mà còn trẻ không vậy, lo cho sự nghiệp của mình đi. Chứ 3 cái chuyện yêu đương vướng vào mệt lắm.[/quote] Nghe vẻ bạn không tin rằng trên đời có tình yêu thực sự.Tôi tin, và tôi cung tin rằng nếu bạn tìm được người đó bạn sẽ rút lại câu nói của bạn:" ........Cứ bỏ quách đi cần quái gì.........Con gái thiếu gì, cứ giàu là có tất cả........".Nếu đó đúnh là nửa kai của bạn ,khong phai bạn bảo bỏ là bỏ được, bạn có muốn bỏ cũng không được,và đến lúc đó chỉ sợ bằng giá nào bạn cũng không chịu từ bỏ thôi.Nhưng không phải trên đời ai cũng tìm được tình yêu đó..Có thể toi không có được tình yêu như thế nhưng tôi là người đã biết quên người mình yêu khó hư thế nào....[:)] [:)] [:)] Còn về câu hỏi kia.Tại sao bạn lại biết cô ấy cũng rất yêu bạn.Và cô ấy nói như thế thì theo mình:hoặc bạn ngộ nhận hoặc có lí do nào đó mà cô ấy không thể nói ra,bạn nên tìm hiểu rõ lý do đó,khôn gphair chỉ ở cô ấy mà cả người quen ,bạn thân ( Cô ấy sẽ không noi cho bạn bất kì cái gi đâu).Biết rõ lý do mới giải quyết được , Chúc bạn thành công.......[:)][:)][:x][:x][:-P][:-P][/quote] làm sao mà biết nửa kia là của mình. thật vô lý khi ngộ nhận người đó là nửa kia của mình đó bạn. con đối với mình thì chuyện muốn bỏ với mình quá dễ. chỉ cần coi người ấy là em gái mình thế là xong. mà mình cũng chưa gặp phải thế này bao giờ cả. chỉ có mình bỏ người đó chứ chẳng có chuyện người đó bỏ mình cả. cứ ăn xong rồi bỏ cũng được đỡ tiếc. với mình thì bây giờ chẳng có tình yêu nào mà không dựa trên tiền bạc cả. thời "một mái nhà tranh hai trái tim vàng qua từ lâu rồi bạn ạ"