Người độc thân làm gì với số vốn 100 triệu đồng?

Sau 4 năm đi làm tôi dư 100 triệu đồng và rất muốn kinh doanh thứ gì đó, mong mọi người tư vấn giúp.

Tôi năm nay 28 tuổi, vẫn còn độc thân và đang làm nhân viên văn phòng cho một công ty với mức thu nhập 7 triệu đồng một tháng. Sau nhiều năm tích cóp, giờ tôi dư ra được 100 triệu đồng. Tôi rất muốn làm một việc gì đó ngoài công việc chính từ số vốn trên nhưng không biết nên làm gì vì đang làm giờ hành chính, chỉ được nghỉ 2 ngày cuối tuần.

Người quen thì cũng không có ai rảnh rỗi để hùn hạp hay phụ giúp. Cha mẹ tôi ở quê xa. Rất mong mọi người tư vấn giúp, với số tiền trên cùng điều kiện hiện tại của tôi thì nên kinh doanh gì là phù hợp nhất?

Tôi năm nay 28 tuổi, vẫn còn độc thân và đang làm nhân viên văn phòng cho một công ty với mức thu nhập 7 triệu đồng một tháng. Sau nhiều năm tích cóp, giờ tôi dư ra được 100 triệu đồng. Tôi rất muốn làm một việc gì đó ngoài công việc chính từ số vốn trên nhưng không biết nên làm gì vì đang làm giờ hành chính, chỉ được nghỉ 2 ngày cuối tuần.
Người quen thì cũng không có ai rảnh rỗi để hùn hạp hay phụ giúp. Cha mẹ tôi ở quê xa. Rất mong mọi người tư vấn giúp, với số tiền trên cùng điều kiện hiện tại của tôi thì nên kinh doanh gì là phù hợp nhất?
Tôi năm nay 28 tuổi, vẫn còn độc thân và đang làm nhân viên văn phòng cho một công ty với mức thu nhập 7 triệu đồng một tháng. Sau nhiều năm tích cóp, giờ tôi dư ra được 100 triệu đồng. Tôi rất muốn làm một việc gì đó ngoài công việc chính từ số vốn trên nhưng không biết nên làm gì vì đang làm giờ hành chính, chỉ được nghỉ 2 ngày cuối tuần.
Người quen thì cũng không có ai rảnh rỗi để hùn hạp hay phụ giúp. Cha mẹ tôi ở quê xa. Rất mong mọi người tư vấn giúp, với số tiền trên cùng điều kiện hiện tại của tôi thì nên kinh doanh gì là phù hợp nhất?

Tien Tam
Trả lời 8 năm trước
Độc thân thì với số tiền đó nên đầu tư để kiếm gấu thôi chứ còn làm gì nữa
Lê Đình Khương
Trả lời 8 năm trước
A có thể cho vay nặng lãi để kiếm lời hơn gửi tiết kiệm :))
Trả lời 8 năm trước
bán hàng online, mỗi ngày dành 1-2 tiếng buổi tối, 1 tuần nghỉ 2 buổi cuối tuần bạn có thể đi ship hàng. làm như thế vốn 10 triệu cũng làm được bạn nhé, tuyệt đối tránh xa mấy nơi có quảng cáo khóa học kiếm tiền trên mạng, khóa học kinh doanh tại nhà kiếm 100 triệu mỗi tháng ra bạn nhé. bạn chịu khó lên mạng mỗi ngày xem người khác buôn bán ra sao, rồi từ đó lựa chọn Sp để kinh doanh. ví dụ: ngoài Bắc có nhiều người bán đặc sản, nếu họ chưa có địa điểm nhận hàng hay giao hàng ở HCM bạn có thể nhận giúp, đặt hàng vài triệu 1 lần, giao hết lại đặt tiếp, như vậy bạn hoàn toàn có thể tăng thu nhập 2-3 triệu/ tháng ,à chỉ cần bỏ ra 1/10 số vốn bạn đang có. chúc bạn may mắn !
Trả lời 8 năm trước
Chào bạn! cách đây 4 năm về trước tôi cũng giông như bạn bây giờ?tôi đã hỏi ý kiến bạn bè,bạn đọc,tôi nhàm chán khi đi lam công ty .công việc lặp đi lặp lại mặc dù tôi là kỹ sư cơ khí có kiến thức chuyên môn vững .nhưng rồi tôi cũng rũ bỏ tất cả đi theo niêm đam mê làm riêng cho mình.tôi suy nghĩ mãi cuối cùng tôi mua máy về sx dép kẹp,dép thời trang! tôi khuyên bạn rằng hãy mạnh rạn làm những gì mình thích ,mình đam mê.thành công sẽ đến với bạn.chúc bạn may mắn