Vốn chỉ có 8 triệu thì kinh doanh gì?

hiện tại tôi chỉ có 8 triệu đồng,tôi muốn kinh doanh nhưng với số vốn ít như vậy nên cũng không biết kinh doanh gì cho phù hợp.Xin bà con Vật Giá chỉ bảo giùm.không biết nói gì xin" Đa Tạ" bà con.

Hà Nội Pie mualaxanh
Trả lời 12 năm trước

Có thể kinh doanh các đồ phụ kiện cho con gái, như kiểu cặp, dây buộc tóc các loại, móc chìa khóa ... Cứ làm dần rùi mở rộng ra.

Chúc bạn thành công!

vũ duy phương
Trả lời 12 năm trước

Cảm ơn bạn đã góp ý.cho mình hỏi thêm bạn đã kinh doanh lĩnh vực này lần nào chưa?nếu có thì có thể gợi ý cho mình một số kinh nghiệm được không vậy?cảm ơn bạn nhiều?

Trần Thị Huyền
Trả lời 12 năm trước

Theo mình làm một xe bán bánh mỳ dạo thì tốt