Có phải đã mất trinh?

cho mình hỏi: khi quan hệ mình rất đau, một lúc sau không còn cảm giác đau nữa mà có cảm giác rát. mà không thấy ra máu gì hết. vậy màng trinh đã rách chưa?

Thi Phương
Trả lời 13 năm trước

Có khả năng vào nhiều lần sau khi quan hệ màng trinh mới có thể rách. Nhưng đó chỉ là thiểu số. Còn đa số thì quan hệ chỉ 1 lần là đã có thể rách rồi.

Có những người trèo cây, leo tường, bám đất, đu dây té gãy xương và bị "tẹt háng" mà màng trình vẫn còn. Có những người sau rất nhiều lần quan hệ mà màng trinh hoàn toàn không rách. có những người quan hệ ko thấy đau, ko thấy rát mà màng trinh đã rách. Nhưng cũng có người chỉ lấy ngón tay sờ mót thì màng trinh cũng đã rách rồi.

Đó là do cấu trúc tạo nên màng trinh. Nếu bạn có thể đi khám và biết được màng trinh của mình thuộc loại nào thì quá dễ, nhỉ. Những người có màng trinh mỏng và độ co giãn tốt thì không dễ rách đâu bạn ạ.

Bạn biết mình là người có MT dạng nào chưa?!!!

Thân.

lê duy hưng
Trả lời 13 năm trước

tại sa bạn lại lo mất ha không?nếu như đã quan hệ với nhau thì nắm chắc là màng trinh sẽ bị rách.nếu không muôn thì hãy tự giữ mình

Trả lời 13 năm trước

Màng trinh là màng mỏng nằm chắn ngang cửa âm đạo.Có thể bị rách trong lần quan hệ đầu tiên hoặc khi hoạt động mạnh...Khi rách màng trinh thường chảy ít máu cũng có trường hợp không bị chảy máu...Để biết rõ bí mật của màng trinh bạn soạn tin HX bi mat mang trinh gui 8785

Đặng Đình Quảng
Trả lời 13 năm trước

keke..Nếu em quan hệ lân đầu tiên thì chác chắn em bị mất trinh rồi.trừ khi màng trinh của em quá dầy thì ko rách nhưng anh nghĩ của em do cấu tạo màng trinh ít mạch máu.3502

Thi Phương
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của quang85

keke..Nếu em quan hệ lân đầu tiên thì chác chắn em bị mất trinh rồi.trừ khi màng trinh của em quá dầy thì ko rách nhưng anh nghĩ của em do cấu tạo màng trinh ít mạch máu.3502

Nếu có hiểu biết thì hãy lên tiếng. Chớ phán y như bác sỹ thì trông giống lòi sĩ.

leduythu
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của ntphuong54
Trích dẫn:
Từ bài viết của quang85

keke..Nếu em quan hệ lân đầu tiên thì chác chắn em bị mất trinh rồi.trừ khi màng trinh của em quá dầy thì ko rách nhưng anh nghĩ của em do cấu tạo màng trinh ít mạch máu.3502

Nếu có hiểu biết thì hãy lên tiếng. Chớ phán y như bác sỹ thì trông giống lòi sĩ.

the hai nguoi ai la` bac si ma da' nhau ghe the'. minh ko biet gi ...

levanphuc
Trả lời 13 năm trước

Cái này khó nói lắm cần phải thăm khám mới biết được. phải nhìn tận mắt em ah.