Cho em hỏi về màng trinh ?

Em vẫn chưa  có gia đình và cũng chưa quan hệ tình dục.lúc gần đây khi em rửa vùng âm đạo thì thấy có 1 miếng thịt lồi lên nằm phía trong âm đạo? bác sĩ cho em biết đó là gì?và có ảnh hưởng gì không ?liệu đó có phải là rách màng trinh không?

Hoàng Ngọc
Trả lời 14 năm trước

Bạn thân mến!

Màng trinh là một màng mỏng nằm bên trong âm đạo khoảng 2-3cm. Những điều bạn nói không thể coi là minh chứng cho việc bạn bị rách màng trinh đâu bạn ạ. Hơn nữa việc bạn có bị rách màng trinh hay ko chỉ có thể khám phụ khoa mới có thể cho kết quả chính xác mà thôi.

Chúc bạn mạnh khỏe, hạnh phúc!