Có thể gắn thanh RAM DDR2 512MB bus 667MHz chạy chung với mainboard của máy không?

Hiện tôi đang dùng laptop Dell Inspiron 6000, hàng xách tay từ nước ngoài về. Cho tôi hỏi dòng máy này có thể thay mainboard được không? Có thể gắn thanh RAM DDR2 512MB bus 667MHz chạy chung với mainboard của máy không?
Anh Huong Dao
Trả lời 15 năm trước
Tại Việt Nam, hiện tại chưa có chế độ bảo hành cho dòng laptop Dell Inspiron, do sản phẩm này đều là hàng xách tay đem về, và chúng tôi cũng không có sản phẩm mainboard tương ứng cho dòng máy này. Vì mỗi sản phẩm đều đã được lắp ráp cấu hình cũng như vỏ bên ngoài (hình dạng, kích thước…) tương thích với nhau, nên hầu như không thể thay đổi mainboard khác. Với máy Dell Inspiron 6000 dùng RAM DDR2 bus 533MHz, bạn có thể dùng RAM bus 667 để thay thế