MAIN INTEL D946GZIS có tương thích Card màn hình DDR3 ??

Tôi đang dùng cái MAIN Intel D946GZIS có card VGA + Sound onboard, nay muốn nâng cấp thêm cái VGA rời, nghe nói 7300GT 128Mb DDR3 ngon lắm nhưng ko biết là có cắm được cái DDR3 đó ko? Anh em nào có kinh nghiệm chỉ tôi cái để đỡ bị phí tiền khi mua về mà ko sài được, giá của con đó trên PHUCANH.VN nó báo là 106USD.:angry:
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Main này dùng chipset 946 nên support PCI 16x đầy đủ chứ không như 945GZ đâu bạn . Bạn có thể chọn bất kì VGA PCI ex nào cũng dược . Mà sao bạn không thêm chút tiền mua dòng Ichill của Inno3d ấy , giá tốt mà tốc độ cũng như chất lượng hơn hẳn . Bạn có thể ra công ty Toàn Hưng ở Lê Thanh Nghị mà mua .Mình mới thấy ở mỗi chỗ đó có thôi .