Với cấu hình thế này thì em có thể nâng cấp ram lên như thế nào?

nâng cấp những gì nữa để máy chạy nhanh hơn

phongpro
Trả lời 12 năm trước

- Cấu hình máy quá yếu và đời cũ. Không nên nâng cấp.

- Bạn nên mua mới thì hơn.

tran thuong tin
Trả lời 12 năm trước

hiện tại thì mình chưa thể mua máy mới được, mình muốn nâng cấp ram nên nhưng ko biết chọn như thế nào bạn có thể tư vấn giúp mình được ko?

chelsea10111987
Trả lời 12 năm trước

Với mainboard của bạn thì chỉ cắm được DDRam với bus là 400Mhz thôi nhé, dung lượng thì có thể mua loại 256Mb hoặc 512Mb

Tuy nhiên dòng Ram này cũ, thịnh hành hồi 2005-2007, bi h rất khó kiếm, nếu có thì may mắn mua được ở mấy cửa hàng sửa chữa máy tính, điện tử. Giá chắc tầm <100k thôi.

Còn nếu tìm ko thấy thì tối tầm 7h ra tìm ở chợ đồ cũ đầu đường Đê La Thành nối với Láng Hạ, Giảng Võ, chỗ gần ĐH Văn Hóa,mấy cửa hàng sắt thép ý. Ở đây may mắn thì tìm đc, hên xui thôi, nhớ khóa xe cẩn thận hoặc đi cùng bạn để trông xe, trộm cắp nhiều lắm.

Nếu tìm không được thì cứ máy đó mà xài thôi, hoặc bán mua máy mới.

Goodluck!

tran thuong tin
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của chelsea10111987

Với mainboard của bạn thì chỉ cắm được DDRam với bus là 400Mhz thôi nhé, dung lượng thì có thể mua loại 256Mb hoặc 512Mb

Tuy nhiên dòng Ram này cũ, thịnh hành hồi 2005-2007, bi h rất khó kiếm, nếu có thì may mắn mua được ở mấy cửa hàng sửa chữa máy tính, điện tử. Giá chắc tầm <100k thôi.

Còn nếu tìm ko thấy thì tối tầm 7h ra tìm ở chợ đồ cũ đầu đường Đê La Thành nối với Láng Hạ, Giảng Võ, chỗ gần ĐH Văn Hóa,mấy cửa hàng sắt thép ý. Ở đây may mắn thì tìm đc, hên xui thôi, nhớ khóa xe cẩn thận hoặc đi cùng bạn để trông xe, trộm cắp nhiều lắm.

Nếu tìm không được thì cứ máy đó mà xài thôi, hoặc bán mua máy mới.

Goodluck!

cám ơn bạn nhé!!