MSI và mainboard có tích hợp cho các ứng dụng nhúng ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Để tăng cường sự mở rộng của các máy tính nhỏ gọn và cực nhỏ gọn hoặc các ứng dụng nhúng, MSI đã giới thiệu 1 mainboard tích hợp mang tên I3-945GSE-D. MSI I3-945GSE-D dựa trên nền tảng Intel Atom đời đầu tiên, được thiết kế dành cho việc sử dụng trong các môi trường có nguồn năng lượng, không gian và thậm chí cả giải pháp làm mát cũng bị hạn chế.

MSI I3-945GSE-D là dạng 3.5-inch small form factor, tích hợp sẵn vi xử lý Intel Atom N270 1.6GHz, kết hợp cùng chipset Intel 945GSE, khả năng nâng cấp bộ nhớ trong DDR2 SODIMM tối đa 2GB và đồ họa tích hợp Intel GMA 950. Mainboard trang bị 1 cổng giao tiếp SATA 3.0Gbps, kết nối Gigabit Ethernet, âm thanh HD tích hợp dùng chip Realtek ALC887, 2 cổng USB 2.0 và ngõ ra D-Sub.

MSI I3-945GSE-D sử dụng nguồn DC cấp từ adapter với dải điện thế từ 9V ~ 36V, tích hợp 1 slot CF, 1 slot mini-PCIe, dĩ nhiên, giải pháp tản nhiệt là thụ động