Hỏi về main Intel D945GNT (Box)?

Cho em hoi main Intel D945GNT ho tro toi da la con CPU nao?. Thank!
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Đây là thông số kỹ thuật của em này bạn tham khảo nhé.

Manufacture (Hãng sản xuất): INTEL / Socket: Intel Socket 775 / Form Factor: ATX / Chipset: Intel 945G / ICH7 / CPU Support (Loại CPU hỗ trợ): Intel Pentium D, Intel Celeron Dual-Core, Intel Pentium 4, Front Side Bus (FSB) / Memory Slot (Số khe cắm ram): 4 / Max Memory Support (Gb): 4 / Memory Type (Loại Ram sử dụng): DDR2 / Memory Bus: 400MHz, 533Mhz, 667Mhz, / Other Supports (Công nghệ hỗ trợ khác):

@ giờ thì bạn biết main này hỗ trợ được những loại Cpu nào rồi chứ.

Chúc bạn thành công.