Cần hướng dẫn cách share RAM cho card màn hình rời....?

Mình đang dùng e dtv4-t1300, RAM 3GB card rời NVIDIA G105M 512mb, lúc mới mua về mình kô để ý, nhưng sau vày ngày mình cài PC PC Wizard vào thì thấy hệ thống đang dùng 2GB RAM mà thôi, còn 1GB kia thì share cho card màn hình, nhưng mình thì chỉ cần dùng 512mb của card rời là đủ nên mún lấy lại 1GB RAM đang share, bạn nào biết thì hướng dẫn mình với, thanks.

HANOI
Trả lời 14 năm trước

sao bạn ko vào bios mà sửa

luu ngoc minh
Trả lời 13 năm trước

Bạn bật máy ấn f10,chọn menu bios, rồi chọn tab system configuration..nhìn xuống thấy VRAM size, chọn mức bạn muốn share rồi ấn f10 để save và quit :)