Sau khi thay RAM cho laptop, máy bị lỗi?

Laptop của em hiệu gateway chip AMD,em mở nắp máy để thay con RAM khác vào thì khi bật lên, đèn power chỉ nháy lên rùi tắt, thay lại con RAM cũ vào cũng lại bị thế, giúp em với
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Lấy vải mềm lau sạch khe gắn ram và chân ram rùi gắn lại đi, gắn cho đúng chiều và nhấn cho tới luôn, cái đó là do chân ram chưa tiếp xúc tốt với slot. Khi gắn thì tắt máy rồi tháo nguồn, tháo pin ra hết, không nên gắn ram khi chưa tháo pin.
To Van Nam
Trả lời 14 năm trước
Khi lau chân RAM nên dùng bông thấm cồn thì tốt hơn Chúc bạn may mắn
Hoàng Đình Động
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi cho mình hỏi với. Mình cũng có một cái máy laptop và nó cũng bị vào trạng thái như máy của bạn. Mình muốn hỏi bạn là bạn đã sửa máy tính của bạn bằng cách nào và ở đâu. Mình cũng đang muốn đi sửa mà không biết sửa ở đâu cho an toàn và uy tín cả. Mong bạn giúp mình với. Hi vọng bạn trả lời sớm giúp mình. Giờ đang không có máy dùng buồn lắm. . Mình đoán là máy của bạn bị hỏng nguồn hay cái gì đó chứ chắc không phải là do ram đâu. Mình cũng không chắc cho lắm .

4Kcomputer
Trả lời 13 năm trước

HI bạn xem lại chân ram có bị ten hoặc dơ không , lao chùi bằng gơm xong gắn vào lại. Dòng chip amd dể chết cpu lắm.