Monitor samsung của mình bị nhoà nét, giúp mình với?

Tôi mới mua một monitor Samsung hàng thùng, mới được 15 ngày thì vào buổi sáng mở máy bị nhoà nét xin hỏi đó là lý do gì, hãy cho tôi lời đáp xin cám ơn nhiều!
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Bóng hình của monitor đã bị "già" hoặc 1 chú IC sắp hỏng. Bạn đem ra hiệu họ kiểm tra và thay là OK. Mất khoảng 50k hoặc 100k gì đó. Tốt nhất là bạn thay bằng 1 con monitor mới, đắt chút nhưng chất lượng hình ảnh khỏi phải chê lại không sợ đang dùng trục trặc
djghjfdg
Trả lời 15 năm trước
Có thể nhà bạn ẩm, nên để máy nơi thoáng mát