Nên mua màn hình nào tốt để làm đồ họa

Hi mọi người, em hiện đang là năm nhất của trường Mỹ Thuật. Em đang cần tìm một mẫu màn hình máy tính để vừa học vừa giải trí. Yêu cầu màu sắc chuẩn vì em có nghe nếu mua mà màu không chuẩn khi in ra rất tốn thời gian ạ. Ngân sách 10 triệu thì nên lựa chọn màn hình nào ổn nhất ạ ? Em xin cảm ơn mọi người

https://gearvn.com/collections/man-hinh
Nguyễn Nhiên Lý
Trả lời 3 năm trước
Nói đến màn hình chuẩn màu thì bạn nên mua của Apple nhé. Hiện giờ t thấy chưa hãng nào vượt được màn hình máy tính của Apple đâu.