Màn hình quá sáng

Không hiểu vì lý do gì mà màn hình mới mua nhưng có ánh sáng nền màu vàng rất sáng làm cho các ứng dụng hiện ra trên giao diện không thể đọc được. Không hiểu là do màn hình hay là do card màn hình? Cấu hình máy của tôi: mainboard Gigabyte 945G, CPU PIV 3GHz, RAM 256 DDR2 bus 533...
Trả lời 15 năm trước
Trước hết, bạn cần chỉnh lại các thông số như độ sáng, độ nét của màn hình. Các thông số này có sẵn trên phím Menu của màn hình. Nếu sau khi chỉnh xong mà hiện tượng trên vẫn không hết, vui lòng mang màn hình tới trung tâm bảo hành của Phong Vũ để chúng tôi kiểm tra lại đèn hình cho quý khách.