Màn hình compaq510?

em co cai may laptop compaq 510 gio man hinh bi vo roi. nhug o cho e lai khong co man hinh nay. cho em hoi lieu co man hinh nao co the lap dc khong va man hinh nao thi tuong thich vay.

Vespa
Trả lời 12 năm trước

Bạn ơi theo mình biết thì phải đúng màn hình mới được. Còn nếu tim tương thích thì cũng khó, cơ bản cần tương thích đầu cắm, điện áp, kích thước ...

do quang minh
Trả lời 12 năm trước

zay ak. thak ban nha. ban bit trang web nao de dat hang mua man hinh compaq510, 14.1ich ko. gui cho minh voi