Các Bác tư vấn cho em có nên mua màn LCD này không?

Em đang định mua màn LCD Samsung 15 inc hàng bãi có adapter ký hiệu như sau: [gallery]/15/nsz1265774593.jpg[/gallery] Không biết màn này chất lựợng như thế nào các Bro nhỉ? Giá bán là 900k có hợp lý không ạ? Thanks các Bro!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bác xem vỏ viếc hình hiếc có sáng đẹp ko.. test thử xem có tí điểm chết nào ko. vỏ màn có sạch sẽ ko (nhìn kĩ ko phải cái nó tẩy rồi ) sạch sẽ sáng đẹp như mới thì 850k hay 900 cũng chấp nhận đc...
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Nói chung, hàng container nào về mà kg tẩy. Chủ yếu test kỹ xem nó có bầm hay điểm chết gì kg là ok. Vỏ thì có thể hơi dơ tý cũng kg sao. Giá 900K là hàng kéo lại rồi, 1 con 15inch giá kho chừng 620k-750k (hàng đẹp).