Màn hình xuất hiện các ô vuông ?

Giúp em với! Hic hic, mấy hôm nay khi em khởi động máy thì thấy hiện tượng này 1. khi khởi động máy, chạy tới chỗ "Well come to..." thì màn hình bị trắng một góc (bình thường thì đen toàn màn hình mà) và xuất hiện các vân khắp màn nữa 2. Vào được win rùi thì màn hình xuất hiện các ô vuông rất nhỏ, và màn hình bị gợn và nhoè hơn bình thường. Liệu đây có phải là lỗi do card màn hình không?Em đã lôi nó ra và lau chùi cẩn thận rùi nhưng vẫn không được. Ai biết thì giúp em với nha. Thanks các bác nhiều !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì cái màn hình die chứ không liên quan đến Crad hình bạn à.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
1. VGA bị artifact -> đem qua máy khác cắm thử xem có bị giống vậy k, nếu vẫn bị thế thì đem đi bảo hành. 2. Màn hình bị lỗi -> còn hạn thì đem bảo hành, k thì tìm chỗ sửa.
Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

mang ra hàng sửa để họ xem bị lỗi gì cho chắc chắn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Do cái màn hình rồi. Bạn tháo riêng cái màn mang sang máy khác cắm thử xem có đc ko rồi tính sửa tiếp

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

lỗi do VGA hoặc do màn hình rồi, mang đi sửa đi bạn