Nên mua HDD loại nào?

Mình dự định mua 1 cái HDD mới, do HDD cũ chân cắm bị hư. Mà mình không biết nên mua loại nào là tốt , bên và chạy nhanh?Mình nên chọn HDD Sata 2 thuộc Samsung hay Seagate? Thanks nhiều
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Về ổ thì anh có thể chọn một chú Seagate hoặc Western, Seagate bảo hành 5 năm mình dùng 8 năm rồi (format +cài lại win + ghost cả vài trăm lần rồi mà không hỏng để thay cái mới) Về ổ cũ nếu chân cắm hỏng anh có thể thay bản mạch của ổ là sử dụng lại bình thường.