Ổ cứng Seagate bị biến dạng, hãng không nhận bảo hành

Tôi mua ổ cứng Seagate SataII 80GB tại công ty Sáng Tạo với tem bảo hành 5 năm. Sau vài tháng sử dụng máy không nhận được ổ cứng nữa, tôi có đem đến công ty nhưng được thông báo hãng không nhận bảo hành với lý do ổ cứng bị biến dạng. Tôi không biết tình trạng này đã có trước khi mua ổ cứng hay chưa, chỉ biết rằng máy tôi mua về không để vật nặng nào đè lên ổ cứng. Mong quý báo liên lạc nhà phân phối hỏi giúp tôi về tình trạng ổ cứng có được bảo hành không
Trả lời 15 năm trước
Theo quy định của hãng, sản phẩm bị biến dạng nhà sản xuất không nhận bảo hành vì vậy nhà phân phối cũng không thể nhận bảo hành từ khách hàng, mong bạn thông cảm! Sản phẩm của khách hàng chúng tôi không nhớ đã xử lý qua hay chưa, vì vậy nếu khách hàng muốn hỏi cặn kẽ thông tin về sản phẩm cũng như chế độ bảo hành của công ty vui lòng liên hệ 48 Bis Trần Đình Xu, Q.1, TP.HCM (08.920.6989)