Nhờ tư vấn về USB xem phim HD ?

Nhà em mới sắm cái TV 42 inch, định ngồi coi HD nhưng buồn 1 nỗi là cái celeron 3.06 socket 775 của em nó yếu quá, không làm ăn gì được. Em thấy TV có thêm chức năng xem trên USB. Em xem thử thì thấy cũng được. Nhưng mệt 1 cái là muốn xem phim nào thì lại phải mất 5ph để cóp lại vào USB. Em cũng thấy bất tiện nhưng đành vậy. Bao giờ có xiền thì tính tiếp. Em chỉ muốn hỏi các pác là liệu xem trên USB như vậy thì có làm USB nhanh hỏng không??? chứ xem đc có vài hum mà đã hỏng thì em xót lắm...cái USB 8Gb của em 400k chứ ít àh...1 tháng mà nó hỏng 2,3 lần thì em chỉ còn nước uống nước lã thay cơm thôi. Mong nhận được sự giúp đỡ của mọi người...
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Để dành tiền mua con VGA rẻ rẻ có HDMI 8xxx của NVI (hoặc ATI 2xxx) trở lên đắp vào là xem ngon ngay bro à. Cái USB bé tí tẹo, 8GB thì 1 số phim cũng ko đủ chỗ chứa.

Đỗ Ngọc Cường - Vchat thông báo: GH ko bán hàng nữa
Trả lời 13 năm trước

Sao không đầu tư thêm ít tiền mua ổ cứng, vừa bền vừa nhiều bộ nhớ! Ổ 1t bây giờ có tầm 1,8 thui bạn ạ