Xin tư vấn chọn mua HDD cắm ngoài ?

Mình đang muốn mua 1 ổ cắm ngoài 1TB hoặc 1,5TB! Các bạn tư vấn cho mình nên chọn của Seagate hay Western Digital! Và có nên mua ổ 1,5TB k0 (vì nghe đồn ổ lớn nhanh die)
Số đen, từng chết 1 cái ổ Transed, 1 Hitachi rồi, giờ mua ổ mới tâm lý cứ sợ lại chết tiếp, bao nhiêu dữ liệu quan trọng đều đi tong .
Mình định mua ở đây các bạn ạ: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG TÂN PHÁT (tanphat) Số 6 Chùa Bộc! Có uy tín không các bạn!
Cho mình biết với nhé! Thanks
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Bạn mua vậy mắc tiền lắm. Mua 1 HDD cho desktop ấy, rồi mua thêm 1 box loại 3.5". Còn về thương hiệu thì chọn Seagate hoặc WD đi bạn.