Tư vấn chuyện tình cảm cho mình với ?

minh 17t co 1 ng ban trai thick minh 20t nhung minh chua dong y. may hum nua a ta tot ngip dai hoc minh ko bit mua qua j de tang anh ta nua may ban giup minh voi

Pham Thanh Long
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên xem xét lại tình cảm của bạn đi nếu như bạn thích người đó thì đây là cơ hội cuối cùng cho bạn, còn nếu không thì mình khuyên bạn: Nếu tặng quà thì hãy tặng trên danh nghĩa là một người bạn (một cuốn sổ chẳng hạn)

Hoặc nếu bạn không hề thích người đó thì tốt nhất là đừng tặng quà cho anh ý.