Có phải Tôi ngộ nhận tình cảm của em dành cho tôi ?

tôi và em là bạn thân,học chung với nhau từ hồi cấp II.Tôi chưa để ý đến tình cảm của tôi dành cho em,cho đên khi chúng tôi học chung ở lò luyện thi Đại Học(hihihi cả hai đêu thi trượt ma!)Tôi mơi để ý đến tc của tôi dành cho em.ko bit đó la rung động nhât thời hay ko? mà tôi cảm thấy tôi yêu em nhiêu lem.Rui Tôi noi với em là:Tôi yêu em!Thi` tôi nhận được câu trả lơi răng:"M rất quý C nhưng M chỉ coi C là ban".Tim tôi như muốn nổ tung vi đau đớn.Có ai hiểu ý em là jf hong?chỉ tui với!huhu
tuvanaz1
Trả lời 14 năm trước
Bạn hãy nhìn vào sự thật nhé. Qua câu chuyện của bạn mình có thể nhận thấy tình cảm của cô ấy dành cho bạn chỉ là tình bạn. Trên phương diện bạn bè, cô ấy rất quý bạn nhưng đó không phải là tinh yêu. Bạn cần phải bình tĩnh để suy nghĩ về tất cả liệu có nên đánh mất tình bạn của hai người không hay là kìm nén tình cảm lại để hai người vẫn là bạn tốt của nhau, cùng nhau phấn đấu để đạt được kết quả tốt trong kì thi sắp tới. [gallery]/15/swe1254285104.jpg[/gallery]