10 triệu đồng có đủ để mua dàn nghe nhạc không?

Mình muốn mua một bộ ampli và đôi loa cũ hàng Mỹ để nghe nhạc vàng.

Với tầm tiền khoảng 10 triệu đồng thì có thể mua được không? Rất mong nhận được lời khuyên của các anh, chị đã có kinh nghiệm.

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

thế này nhé
mua đầu CD sony dòng 333 khoảng 2t5 đến 3tr
cặp loa onkyo hoặc pioneer tầm giá khoảng 3tr đến 4tr còn lại đầu tư amply pioneer 7800 II
đầu tư thêm chút dây nhợ nữa là tạm ổn

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Đầu Sony 333 giờ còn thì mắt đọc đều bị độ lại hết. Ngày nào cũng hát 3 tiếng, khoảng 1 năm thì mắt đui luôn. Còn ampli Pioneer 7800II cũng khó còn hàng tàu, giờ hàng bờ độ luôn. Không biết mua mất tiền tức lắm. Nếu có người quen bán thì mua nhé bạn !

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Được chứ bác, đầu tư dàn nghe nhạc thường là phải thay đổi phối ghép rất nhiều lần, một là loa và amply không hợp nhau, hai trình thẩm âm của bác càng ngày càng nâng cao.

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Hàng nước nào cũng có hàng rẻ và đắt, có điều cũ như thế nào, cũ quá mua về làm đồ cổ, sửa thì linh kiện khó tìm, mà nghe thì tìm phụ kiện theo nó cũng tốn... như băng, đĩa , bạn nên mua đồ japan cũ thì rẻ hơn, chứ 10 tr đồ usA chắc hàng tàu nhái thôi, chọn khó lắm.

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

10tr thì hàng trung bình đến khá bạn à. Hàng cao cấp thì khó mà nói lắm, thượng vàng hạ cám đủ loại.

Cửa Hàng Nhạc Cụ Nụ Hồng
Trả lời 8 năm trước

cũng có thể đó chứ !