Xin các bác tư vấn cho 1 amply để đánh đôi với loa PSB 400?

Em đang có đôi loa còi PSB 400 trở kháng 60 hm của Canada đang tìm amply để đánh. Bác nào đã chơi dòng loa PSB này rồi cho em 1 vài lựa chọn. Ngân khố em có khoảng 5 Triệu, em thích nghe nhạc nhẹ và nhạc vocal. Thanks
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
H/K 2 kênh đánh được đó, hoặc UK high current integrated amplifier. Vd: HK PM665. [gallery]/3/fkh1265024624.jpg[/gallery]
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Em chọn Jamo ạ. [:)] Em tin Jamo sẽ thể hiện tốt mấy thể loại nhạc bác nghe hơn là Tannoy Fusion 3. Bác nên ra cửa hàng Audio nào đó ghép thử với Jamo nữa thì sẽ có sự so sánh , kết quả trực tiếp từ 2 loa này khi đó bác sẽ có lựa chọn đúng thôi ạ. Thân.