Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Xin tư vấn về loa và Ampli Cambridge Audio ???

caxau87day19/11/2009 - 15:00

Lượt xem 2.526
Em là gà đang có nhu cầu sắm bộ dàn để nghe nhạc và xem phim luôn. Các Pro trên diễn đàn cho em hỏi về chất lượng của loa và ampli Cambridge Audio (cụ thể là Ampli Azur 540A). Em thích thể loại nhạc nhẹ, trữ tình, không lời. Rất mong nhận được tư vấn của các Pros.
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

trai_ha_noi

19/11/2009 - 15:10
Chỗ nào bán loa CA vậy bạn. Theo mình biết CA chỉ có 1 model loa bookshelf (nếu nhớ không lầm). Đồ của CA được nhiều tạp chí của Anh tâng bốc lên tận mây xanh luôn, nhất là tờ What hifi. Có bài báo còn so sánh CDP 840 (CDP hàng đỉnh của CA) như là xe Porsche gắn mác Skoda (1 hiệu xe giá bình dân gốc Czech nằm trong tập đoàn Volkswagen). Chắc chắn đây là 1 hãng làm công tác marketing và làm PR tốt. Quả thật đồ CA giá rẻ, hình thức khá ngon và có vẻ chắc chắn, tính năng nhiều). Tuy nhiên về âm thanh thì phải nghe thử...
Chỗ nào bán loa CA vậy bạn. Theo mình biết CA chỉ có 1 model loa bookshelf (nếu nhớ không lầm). Đồ của CA được nhiều tạp chí của Anh tâng bốc lên tận mây xanh luôn, nhất là tờ What hifi. Có bài báo còn so sánh CDP 840 (CDP hàng đỉnh của CA) như là xe Porsche gắn mác Skoda (1 hiệu xe giá bình dân gốc Czech nằm trong tập đoàn Volkswagen). Chắc chắn đây là 1 hãng làm công tác marketing và làm PR tốt. Quả thật đồ CA giá rẻ, hình thức khá ngon và có vẻ chắc chắn, tính năng nhiều). Tuy nhiên về âm thanh thì phải nghe thử, chứ theo mình nghĩ không hợp tai tất cả mọi người. Nói chung CDP và amp của CA tiếng sáng và chi tiết. Nếu bạn thích nghe nhạc lẫn xem phim thì chắc phải mua receiver chứ nhỉ? Mình đang dùng 540R version 1 âm thanh xem phim khá tốt và đặc biệt nghe nhạc hay đối với 1 receiver tầm giá bèo như vậy.
Cuối cùng thì bạn vẫn phải nghe thử kỹ trước khi quyết định
Đọc thêm

khoa_nd

19/11/2009 - 15:08
Âm thanh là cảm nhận của từng người , nếu bạn là người mới thì cần biết khoản đầu tư cụ thể là bao nhiêu , ghép và nghe thử OK cả bộ là hợp nhất .
Âm thanh là cảm nhận của từng người , nếu bạn là người mới thì cần biết khoản đầu tư cụ thể là bao nhiêu , ghép và nghe thử OK cả bộ là hợp nhất .

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn