Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Áo khoác đồng phục trẻ-Sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên

Mr Thái26/06/2019 - 16:20

Lượt xem 49

ÁO KHOÁC ĐỒNG PHỤC TRẺ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA SINH VIÊN

Sinh viên là giai đoạn mà tình bạn không thực sự thân thiết như học sinh. Nhưng tình bạn sinh viên nó là sự gắn kết của các con người đến từ vùng miền khác nhau. Cùng nhau vượt qua những khó khăn thực sự của cuộc sống. Sau này mỗi người sẽ khó gặp lại nhau. Mỗi người rồi cũng sẽ đi theo một con đường khác nhau. Vậy làm thế nào để lưu lại một dấu ấn đẹp cho thời sinh viên. Có thể nói áo khoác đồng phục trẻ là lựa chọn vừa thú vị, vừa hữu ích dành cho các bạn.

Những đồng phục trẻ mang đến sự nhí nhảnh, vui tươi và đầy cá tính. Những mẫu áo sẽ được đánh mạnh vào thiết kế để nổi bật chuyên ngành, ngôi trường, cá tính của lớp bạn.

ÁO KHOÁC ĐỒNG PHỤC TRẺ CHO SINH VIÊN

1. Những thời điểm may áo khoác đồng phục trẻ cho sinh viên.

Thường các bạn sẽ may vào các dịp năm cuối. Tuy nhiên, bạn có thể may vào các năm 2,3 để thể hiện sự đoàn kết sau thời gian gắn bó với nhau. Qua việc làm này các bạn sẽ trở nên gắn kết với nhau hơn. Đừng nên lựa chọn vào lúc thi cử hay lúc mới bắt đầu học kỳ mới. Lúc đó để được sự đồng ý của mọi người là thấp hơn. Khi quyết định thì nên may nhanh chóng và dứt khoát.

2. Tìm một cơ sở may uy tín và chất lượng.

Sau khi các bạn thống nhất may áo khoác gió làm đồng phục. Thì điều tiếp theo nên tìm xưởng may áo khoác uy tín. Việc lựa chọn đúng đắn sẽ cho bạn những mẫu áo khoác đẹp và phù hợp.

3. May áo khoác cho sinh viên cần phải trẻ trung, nổi bật chuyên ngành, trường, cá tính của lớp.

Sinh viên được xem là những người có nhiệt huyết của tuổi trẻ. Chính vì thế mà khi lên mẫu áo khoác cần phải đảm bảo sự tươi trẻ, nhí nhảnh. Nếu không thì chiếc áo khoác đồng phục của bạn sẽ cực kỳ thiếu sức sống.

Một chiếc áo lớp là thể hiện được tinh thần và phong cách của lớp bạn. Vì thế mà không thể không chú ý đến bạn học khoa gì, trường bạn là trường gì, lớp bạn có phong cách như thế nào. Miễn sao mà khi bạn mặc chiếc áo khoác vào thì người nhìn có thể biết được bạn học ở trường nào, học ngành gì, lớp bạn như thế nào. Tất cả điều này dựa vào sự sáng tạo của các bạn và đội ngũ thiết kế mẫu sáng tạo bên Hưng Thịnh.

Cần chú ý chiếc áo khoác phải độc lạ và duy nhất.

4. Một chiếc áo khoác trẻ giá rẻ là cần thiết cho sinh viên.

Trong lớp sẽ có nhiều thành viên khác nhau, mỗi bạn có một hoàn cảnh khác nhau nữa. Trong giai đoạn này còn có một số bạn tự lập cuộc sống hoàn toàn. Chính vì thế mà chi phí để may một chiếc áo khoác giá rẻ là cần thiết.

Để đảm bảo tất cả các bạn trong lớp của bạn vui vẻ khi may áo khoác. Chúng tôi, luôn cung cấp áo gió đồng phục với giá gốc tận xưởng cho các bạn.

5. Những lưu ý để may chiếc áo khoác trẻ để phù hợp với chuyên ngành của các bạn sinh viên.

Khi bạn may chiếc áo khoác cho lớp thì cần phải phù hợp với chuyên ngành. Nếu như chuyên ngành của bạn thường có màu sắc nào đặc trưng thì nên may áo khoác có màu ngược lại. Vì sao lại như vậy?

Thường thì những chiếc áo đồng phục lớp bạn được thiết kế màu sắc phù hợp với chuyên ngành của bạn. Chính vì thế một chiếc áo khoác màu tương phản và sự mix đồ hoàn hảo.

Ví dụ như áo đồng phục bạn là màu trắng thì áo khoác bạn là những màu đen hay màu nâu khi phối đồ rất đẹp.

Vậy khi thiết kế một màu sắc khác với chuyên ngành với bạn. Bạn sợ nó không liên quan, bạn đừng quá lo lắng. Chúng tôi sẽ thiết kế những logo, slogan phù hợp với chuyên ngành của bạn. Và có màu sắc tương quan với chuyên ngành của bạn. Như vậy mà logo, slogan sẽ thật sự nổi bật trên áo khoác của bạn.

6. May áo khoác trẻ tại xưởng Hưng Thịnh.

Chúng tôi với nhiều năm nhận may áo khoác đồng phục cho học sinh, sinh viên. Chúng tôi hiểu bạn cần những gì ở những chiếc áo khoác. Vì vậy, bạn sẽ nhận những chiếc áo khoác đẹp với giá rẻ, thêm vào đó là sự phù hợp.

Nếu bạn đang cần may áo khoác đồng phục trẻ liên hệ 0938137077 để được tư vấn chi tiết.Tham khảo thêm tại maymachungthinh.com

 

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

Nguyễn Ngọc Tuấn

27/06/2019 - 13:17
cho mình xin thông tin với
cho mình xin thông tin với

Mr Thái28/06/2019 - 16:02

bạn có thể gọi trực tiếp qua sđt 0938137077, hoặc nt qua zalo của sđt 0938137077 ,hoặc vào trang wep maymachungthinh.com có mục chat trực tiếp sẽ có người tư vấn cho bạn nhé
Báo vi phạmẨn câu trả lời

Anh Trần27/06/2019 - 22:43

có sđt kìa bạn. bạn liên hệ trực tiếp để được tư vấn
Báo vi phạmẨn câu trả lời

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn