Chỗ nào ở HN in ảnh,chữ lên áo mà rẻ rẻ nhỉ?

Chỗ nào ở HN in ảnh,chữ lên áo mà rẻ rẻ nhỉ? [:-/][:-/][:-/][:-/][:-/]
oizoioi
Trả lời 15 năm trước
Ai muốn in và mua quần áo bóng đá thì liên hệ với em. Cửa hàng nhà em chuyên in ấn và bán quần áo bóng đá số lượng lớn. ĐT: 04-7341182 Mobile:0904262759 Địa chỉ: Số 8 Trịnh Hoài Đức, Hà Nội Còn muốn in ảnh lên áo túi gối thì Công ty Cổ phần Giải pháp Quà tặng Trủ sở: 36 Ba La - Hà Đông - Hà Tây Showroom: 32 Bà Triệu - Hà Đông - Hà Tây Xưởng sản xuất: 27 Ba la - Hà Đông - Hà Tây website:www.quatangbietnoi.com - www.quatangbietnoi.net Email: thuhivina@gmail.com - quatangbietnoi@yahoo.com Đẹp lắm tuy nhiên cảnh báo trước là rổ rá nó ko mềm lắm [;)]
BT
Trả lời 15 năm trước
Lần trước vào SG mình có đi tham quan 1 xưởng in lên áo , tất cả các loại vải , xưởng này thì in lớn lắm ,nên mình kg rõ là nếu như chỉ in mấy trăm người ta có nhận kg ? Bạn thử liên hệ xem nhé :Công Ty Spring- prin - Củ Chi Dt : 08 7950427 Ở Hà Nội thì mình thấy có chỗ này trước có 75k mà cả áo cả in Địa chỉ SHOP: 206-A4 Nguyên Hồng, Nam Thành Công Tel: 7 73 69 62/ 63; mobil: 098 827 7356, 098 652 0594 Hoặc Công ty Cổ phần Giải pháp Quà tặng Trủ sở: 36 Ba La - Hà Đông - Hà Tây Showroom: 32 Bà Triệu - Hà Đông - Hà Tây Xưởng sản xuất: 27 Ba la - Hà Đông - Hà Tây website:www.quatangbietnoi.com - www.quatangbietnoi.net Email: thuhivina@gmail.com - quatangbietnoi@yahoo.com Hoặc ra đây thì hơi đắt này To Be Design 157 Bà Triêu -HN (Ngã tư Bà Triệu x Tô Hiến Thành)
Phạm Thị Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Ở Long biên có 1 của hàng đấy , bạn đi qua cầu chương dương tầm 5 phút là đến nơi , mình đã từng in ở đó mấy lần và thấy cũng ok . địa chỉ ở 623 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà nội . Ở đấy họ in cả ảnh lên cốc , lên gối , in áo và đồng phục lớp nữa đấy . Mà giá cả cũng phải chăng

Oppa
Trả lời 12 năm trước

In áo bóng đá giá rẻ - in lấy ngay

( in được moi logo, hình ảnh,in tên, in số trực tiếp lên vải.In lấy ngay...) Duy nhất tại Việt Nam.Không giới hạn màu sắc cho logo, hình ảnh. Bảo hành hình in vĩnh viễn.

In mọi font chữ. mọi màu số, mọi logo theo yêu cầu

In cốc - gối - áo - tranh gạch men - pha lê - in túi nilon

Moi thông tin vui lòng liên hệ : Cty cp Nopita. SỐ 88 Bế văn Đàn - Hà Đông. Đt: 04.85886492 .

Hotline: 0936330587.01688219117

http://www.patuocnobita.com/