Hỏi chỗ thuê quần áo ở HN...

Các bác cho em hỏi chỗ cho thuê quần áo ở Hà Nội với. Bọn em cần thuê mấy đồ để nhảy như áp sơmi, cravat, quần giàn di... Các bác giúp em với.....
Crying
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể ra ngã tư Thái Hà gần đó có một cửa hàng cho thuê áo dài và họ có rất nhiều đồ cho bạn chọn đấy
Trả lời 16 năm trước
- Bán buôn, bán lẻ các loại Cờ áo lễ hội,"lên đồng", đồ thờ tế; Đối trướng hiếu hỷ; Các loại mặt hàng thêu may theo yêu cầu của Quý khách. - Cho thuê đồ biểu diễn: áo tứ thân mớ ba mớ bảy, áo the.... Liên hệ: Trang 0904466635 Mới đọc được bài báo này mọi người tham khảo nhé! QTB còn thường xuyên tổ chức phát tờ bướm tới tay “người tiêu dùng” tại các tụ điểm “hot” để quảng bá cho dịch vụ mướn đồ hiệu. Xem tờ bướm, chúng tôi không khỏi giật mình xen chút tò mò bởi những thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới mà “đàn chị” đang sở hữu, từ ví da LV (có giá trên 1.000USD/cái), đồng hồ Rolex (hơn 3.000USD), áo thun Bebe, giày Gucci, quần jeans C.K đều xếp hàng đợi người thuê với đủ size để khách chọn. Khách có nhu cầu mướn một ngày sẽ được khuyến mãi thêm một ngày sử dụng nữa. Giới trẻ luôn bị các kiểu “dế” cuốn hút Quá tò mò, chúng tôi theo nhóm dân chơi trẻ lên “cơ ngơi” của đàn chị xem. Đa số tư trang, quần áo được mướn tính theo ngày, tùy thương hiệu mà thang giá khác nhau, từ 30.000 - 200.000đồng/cái. Điểm nổi bật của loại dịch vụ này là người mướn khỏi thế chấp mà bắt buộc phải có người quen giới thiệu, mọi hư hỏng phải bồi thường. Tôi hỏi: “Lỡ người mướn cãi chày cãi cối rồi đổ lỗi đồ lâu ngày bung chỉ thì sao?”. Gã giúp việc cho ông chủ E. (đường N.Đ.C, Q3) liếc tôi: “Làm gì có chuyện đó, chỉ bung thì còn vết, bị xé hay va chạm mà rách nhìn là biết liền”. Lần theo số điện thoại “chiến hữu” cho, tôi sang shop không tên chuyên cho thuê “dế” (điện thoại di động) đủ mọi đời ở hẻm kế bên. Tại đây có hàng loạt “dế” mới bất ngờ được người đàn ông từng có thâm niên trong nghề cho vay nặng lãi tên S. cho thuê với giá rẻ giật mình: busy.gif Nokia 8800 (70.000 - 90.000đồng/ngày), Sam Sung (10.000 - 30.000đồng/ngày), Sony Ericsson (5.000 - 20.000đồng/ngày) đựng trong cái hộp màu đỏ ước chừng không dưới trăm chiếc. Tôi hỏi thuê máy Nokia 8800 rồi bấm tắt nguồn máy của mình để lấy sim ra gắn vào máy mới, lập tức tín hiệu hiện lên ngon lành, sau đó tôi chọn ngẫu nhiên thêm 3 máy khác và lặp lại y hệt thao tác trên thì tất cả đều xài tốt. Quá bất ngờ với kiểu làm ăn đầy rủi ro này, tôi quay sang hỏi tay chơi đi cùng: “Cho mướn như thế không sợ người thuê quỵt máy hay thay đổi phụ kiện à?”. “Khó qua mặt ổng lắm, ai đến đây cũng có “thành tích” cả; với lại khi cậu giao máy thì ông ta có cách kiểm tra rất nghề. Nhận thấy dấu hiệu lạ thì không ăn bạt tai cũng bị bắt bồi thường ngay lập tức”. Tuy nhiên để đối phó với kẻ gian, nhiều chủ tiệm đưa ra cách dán mạc theo mẫu mã riêng lên nắp máy (sau khi để người thuê bỏ sim vào) nhằm kiểm soát nhanh khi người mướn mang máy đến trả vào thời điểm đông khách. So với quần áo, xe máy thì “dế” kén khách hơn vì đa số ai cũng có di động, thành ra những tiệm ĐTDĐ cạnh tranh rất mạnh bằng chiêu giảm giá, sẵn sàng trao đổi máy để bạn trông được sành điệu hơn. Nguồn hàng họ gom là đồ tái chế rồi thuê kỹ thuật viên thay đổi hình thức qua những kiểu dáng “độc” được “dọn” lại từ màu sắc đến phụ kiện đi cùng luôn khác xa với hàng chính hãng. Áo quần có vòng đời ngắn, giá mua đắt lại nhanh cũ và dễ hỏng nên tiền mướn mỗi lần cũng cao hơn: đầm dạ hội 500.000đồng/lần, áo quần hiệu chí ít cũng phải trên 100.000 đồng mới mong thành chủ nhân trong một ngày. Chị Su (chủ tiệm K. trên đường Nguyễn Trãi) cho biết shop chị bán hàng mới nhưng nếu khách ruột muốn thuê cũng chịu luôn. Hàng cho mướn độ chừng “5 - 7 nước” (giặt 5 - 7 lần) là đem bán giảm giá vì dân chơi bây giờ sành điệu lắm, chỉ bị lỗi hay dơ chút đỉnh là họ không chịu mướn. Thậm chí ngay cả đồ cưới, nếu bạn có người quen thì vẫn mướn được hàng đẹp không thua ảnh viện mà giá chỉ bằng phân nửa. Quý ông cũng bị thu hút bởi loại dịch vụ này ngày càng đông. Một quý tử tay vân vê chiếc áo thun Hàn Quốc cho biết: “Bọn em mướn đồ mặc cho vui, chứ sắm thì dễ quá, khoái mướn đồ là để tìm cảm giác lạ, lại đỡ phải bỏ tiền mua những bộ đồ chỉ mặc đúng một lần rồi quăng”. Thành ra cứ mùa cưới, lễ tết thì những điểm cho thuê hàng khá đông khách, đó cũng là một nét rất riêng trong đời sống giới trẻ năng động ở Sài Gòn.