Quần jeans chống trầy xước điện thoại của WTFJeans giá bán thế nào?

Đào Thị Hiền
Trả lời 14 năm trước
Hình dáng của wtfJeans không khác gì những chiếc quần thông thường nhưng điểm đáng chú ý ở đây là 2 chiếc túi bằng sợi siêu nhỏ được may phía trước. Hai chiếc túi này sẽ giúp bảo vệ màn hình điện thoại, một ngăn nhỏ ẩn bên trong giúp bảo vệ những thiết bị lưu trữ như USB và thậm chí còn có một miếng lót thêm để đảm bảo an toàn cho một chỗ vô cùng "đặc biệt" nếu người sử dụng là nam giới. Được biết chiếc quần Jeans của wtfJeans có giá tham khảo là 59EUR (khoảng 80USD) cho 100 chiếc đầu tiên nhưng hãng chỉ dự định sản xuất thêm 900 chiếc nữa và hy vọng chúng sẽ được bán hết nhanh chóng. Nếu bạn là một người yêu thích những sáng chế hay phong cách, hãy đặt hàng chiếc quần này ngay từ bây giờ tại website của hãng: wtfJeans.com Một số hình ảnh về chiếc quần jeans độc đáo của wtfJeans: [gallery]/17/gea1268295539.JPG[/gallery] [gallery]/17/asj1268295553.JPG[/gallery] [gallery]/17/lrd1268295568.JPG[/gallery] [gallery]/17/lib1268295582.JPG[/gallery] [gallery]/17/bie1268295597.JPG[/gallery] [gallery]/17/djh1268295615.JPG[/gallery] Nguồn: Engadget