Trần thạch cao có bạn nào biết giúp mình với?

Có bạn nào biết đ/c nào nhận làm trần thạch cao uy tín ko, cho mình địa chỉ. Cảm ơn
Trả lời 15 năm trước
Tất cả các cửa hàng ở phố Cát linh đều nhận làm đấy bạn ơi, bao nhiêu mét cũng được giá là 120n/m2 Nhà tớ vừa sửa lại trong đó có làm trần thạch cao,mình thuê ngoài thấy chất lượng cũng khá được.Hình như khoảng 100n/1m2.Nếu có nhu cầu thì bạn thử liên hệ xem,SDT (04)9196617.anh đấy tên là Long.
Bùi Đình Kính
Trả lời 14 năm trước
CÔNG TÁC LẮP ĐẶT TRẦN THACH CAO I.MỤC ĐÍCH: Hướng dẫn cách thi công các hạng mục công trình trần thạch cao chìm, trần thạch cao nổi với yêu cầu thực hiện trang trí cao cấp và trong các khu vực thi công phức tạp. II.PHẠM VI: Áp dụng cho tất cả mọi công trường thi công. III.TRÁCH NHIỆM: Ban chỉ huy công trường (BCHCT) phải hướng dẫn yêu cầu công nhân, kể cả của Thầu phụ tuân thủ Hướng dẫn công việc này khi thực hiện công tác lắp đặt trần thạch cao. IV.HƯỚNG DẪN: 1.Công tác bắn ti, lắp đặt thanh treo và khung xương trần: a. Định vị khu vực và khoảng cách để bắn đinh hoặc bắt tắc kê cho thanh treo. b. Lắp đặt thanh treo. c. Lắp đặt móc treo khung xương. d. Lắp đặt móc khóa theo chiều tréo trả để giữ đường thẳng cho khung xương. Đ. Nếu là bắn ti lắp đặt theo chiều đứng để giữ đường thẳng cho khung xương và độ vững cho hệ thống. Yêu cầu kỹ thuật: - Bắn đinh hoặc bắt tắc kê để lắp đặt thanh bu lông thẳng góc với thanh treo. - Cắt bới thanh bu lông với độ dài an toàn để cân chỉnh trần sau này - Xiết chặc tán của thanh treo nếu xét không cần phải điều chỉnh trần sau này (thường ở khu vực thi công với diện tích nhỏ). 2.Công tác cân chỉnh trần: a. Kiểm tra và điều chỉnh lại cao độ toàn bộ khu vực trần sau khi các hạng mục như điện, nước, cứu hỏa, điều hoà … đã thi công. b. Kiểm tra tất cả các mối nối của khung xương, cần thiết phải gia cố bằng thanh bulông treo. 3.Lắp đặt trần thạch cao: a. Lắp đặt trần thạch cao dày 9mm bằng vít, dán băng keo chuyên dụng, bả mối nối bằng bột trét chuyên dụng cho thạch cao, bả hoàn thiện, vệ sinh và làm phẳng, sơn 1 lớp sơn lót, sơn 2 lớp sơn phủ màu (áp dụng cho trần chìm). Lắp đặt tấm thạch cao theo quy cách có sẳn trên khung xương đã được định hình (áp dụng cho trần nổi). b. Vệ sinh khu vực vừa thi công. Yêu cầu kỹ thuật : - Mặt phẳng thạch cao sau khi lắp đặt không được chớp. - Mắt vít phải âm sâu dưới bề mặt thạch cao độ 1mm (áp dụng cho trần chìm). - Độ phẳng khi hoàn thiện đạt chuẩn. - Các mép được hoàn thiện tốt không nham nhở. V.KIỂM TRA: (đặc điểm nhận dạng vật liệu) 1. Vật liệu khung xương Vĩnh Tường 2. Vật liệu khung xương Hà Nội. 3. Vật liệu khung xương Hà Nội tiết kiệm. 4. Vật liệu khung xương Nghĩa Sơn. 5. Vật liệu cách nhiệt, cách âm…. 6. Cách tính khối lượng DMKT-09: Công tác vách ngăn nhẹ. VI. MỌI THẮC MẮC VẬT LIỆU, QUY CÁCH BẠN CÓ THỂ LIÊN LẠC: - 04 22 398 845 Hoặc 0914 727 212
đặng huy tùng
Trả lời 14 năm trước
Nhu cầu làm đẹp và sang trọng cho mỗi căn nhà, mỗi toà cao ốc, văn phòng làm việc...đang trở nên cấp bách và thiết yếu. Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại Khánh Hưng đã được thành lập ngày 06/08/2004, với những hoạt động chính là nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt hệ thống trần thạch cao, trần sợi khoáng, trần tiêu âm, trần nhôm, vách ngăn trang trí, sàn nâng kỹ thuật, giấy dán tường cao cấp...cho các Trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, nhà công nghiệp. Trên cơ sở kết quả kinh doanh đạt được, ngày 08 tháng 09 năm 2006 Khánh Hưng mở thêm Văn phòng giao dịch tại: Phòng 512, Toà nhà 17 T10, Trung Hoà Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội. Hiện nay, Khánh Hưng đã xây dựng được một bộ máy ổn định gồm hàng chục cử nhân, kỹ sư và nhiều tổ thợ có tay nghề cao, nhiệt huyết, kỷ luật và sáng tạo. Khánh Hưng đã xây dựng được mối quan hệ tốt với các nhà cung cấp lớn như: Vĩnh Tường, Việt Lâm, Nghĩa Sơn, Quân Trang...và thiết lập được mối quan hệ với Chúng tôi là đối tác của các nhà thầu lớn như: Công ty Vinata; Tập đoàn Obayashi; Công ty xây dựng Sumitomo Mitsu; Công ty liên doanh xây dựng VIC; Tổng công ty xây dựng Bạch Đằng; Vinaconex 1, Vinaconex 15, thuộc Tổng công ty xuất nhập khẩu xây dựng Việt Nam; Công ty đầu tư xây dựng và xuất nhập khẩu Hà Nội, thuộc Tổng công ty xây dựng Sông Hồng; Cụng ty Tõy Hồ - Bộ Quốc Phòng; Công ty cổ phần xây dựng số 2, thuộc Tổng công ty xây dựng Hà Nội… Khánh Hưng đã tham gia các dự án lớn như: Trung tâm báo chí Asem 5, Trung tâm Hội nghị quốc gia, Trung tâm thương mại Phúc Yên, Trung tâm thương mại Thanh Hoa Sông Đà, Nhà máy Yanagawa Seiko, Nhà máy may xuất khẩu Ninh Bình, Nhà máy Denso, Nhà máy Kokuyo, Nhà máy Dainichi, Nhà máy Reyho, Nhà máy Unico, Nhà máy Dutch lady Việt Nam...với nhiều dự án trên vạn m2. Mục tiêu của Khánh Hưng là trở thành một Công ty có bản sắc riêng và có chỗ đứng trên thị trường. Liên hệ: Chuyên viên Dự án Mr. Đặng Huy Tùng Tel : 04.7532739 Mobile : 0915.669.007 Email : kinhdoanh.khanhhung@gmail.com website : [url=http://www.khanhhung.vn]www.khanhhung.vn[/url] Trụ sở : Nhà 15F7, Tập thể Tổng cục 2, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, TP Hà Nội VP giao dịch: Phòng 512 tòa nhà 17T10 - Trung Hòa, Nhân Chính - Cầu Giấy - Hà Nội