Các bạn có biết chỗ nào làm mộc tròn tư nhân không?

các bạn có biết chỗ nào làm mộc tròn tư nhân không? mình cần làm một cái nhưng không tìm thấy. cám ơn các bạn nhiều

Dung Nhin Lai
Trả lời 9 năm trước

toi biet cho lam moc tron co j thi lien lac qua sdt 01638735116

Dung Nhin Lai
Trả lời 9 năm trước

ok

Dung Nhin Lai
Trả lời 9 năm trước

toi bt cho lam ......sdt01638735116

Nguyễn Văn Chín
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn! mình không hiểu ý của bạn lắm, chỉ biết một xưởng mộc ở ngoại thành HN, nếu cần bạn thử liên lạc với họ xem sao 0904 984 114 hoặc qua mail: xuongmochanoi@gmail.com, sản phẩm của họ bạn có thể tham khảo tạihttps://www.facebook.com/xuonggohanoi

Đặng Đình Tiến
Trả lời 8 năm trước

Sàn Gỗ Tự Nhiên - Gạch Mosaic - Gỗ Ốp Tường - Trang Trí Sân Vườn - Trang Trí Ban Công - Sàn Gỗ