Du lịch miễn phí này các bạn gái ơi !

[;)] Chào bạn [:)]! Minh tên là Sơn , họ tên đầy đủ là Vũ Ngọc Sơn [:-P], đang là sinh viên trường Aprotrain-aptech ! năm nay 18 tuổi sắp sang 19 vào 28/3 âm đó[;;)] . Và Tình hình là thế này các bạn à ![;)] Mình có 2 vé đi du lich do trường mình tổ chức ( cả trường cùng đi luôn , vui lắm [;)] ) mà lại khổ nỗi là chưa biêt là rủ bạn gái nào đi cùng nữa vì vẫn chưa có ngươi yêu mừ [:,)] . Vậy nên mình cần 1 bạn gái đi cung cho vui [;;)]( đi 1 mình tủi thân lém )[:-/] .Và mong là chung mình sẽ là bạn tốt vơi nhau hoặc đi xa hơn [:-P] hihi .OK ! Vậy bạn nào gái nào thich du lich thì liên hệ với mình na [;)] qua SĐT: 0988 922 665 ( 24/24 ) hoặc níck chát yahoo : ngocsonstylich [):D(]để biết thêm về thông tin chi tiết . Ok ! [:)][:(][;)][:D][;;)][):D(][:x][:,)][:-P][:-*]
phuong huong
Trả lời 15 năm trước
em nè 17t o hàn quốc anh có tiên vé máy bay ko cho em đi em vef di du lich voi anh ok goi cho em 00821086997939