Con quay Nado(vòng quay vô cực) mua ở đâu?

Tôi ở Hà Nội, đứa cháu đòi mua con quay Nado, hay vòng quay vô cực gì đó nhưng tìm vài cửa hàng ở Hà nội không thấy bán, bạn nào biết của hàng nào bán con quay nado thì để lại thông tin nhé.

Thanks

abc
Trả lời 10 năm trước

Bạn đến các chi nhánh của Shoptretho để mua ấy. Ở đó bán vòng quay vô cực mà lại giao hàng tận nơi và tư vấn rất nhiệt tình. Tý quên mất. ban qua địa chỉ 623 hoàng hoa thám. 133 thái hà hoặc 195G minh khai nhé. Tha hồ mà chọn vòng quay vô cực. Thích lắm. Em mình cũng thích chơi lắm. hihi. :)