Mua máy bay điều khiển từ xa ở đâu?

hữu shop
Trả lời 13 năm trước

mình nghe nguoi ban co do.

Trả lời 12 năm trước

Ngày Quốc tế Thiếu nhi năm nay sắp đến, các bé đang háo hức chờ đợi ngày riêng dành cho mình. Các bậc cha, mẹ sẽ làm gì trong dịp này để thể hiện tình cảm với những “thiên thần” của mình? Hãy cùng Nhanh.vn tìm hiểu một số món quà dành tặng cho bé nhé !
Chưa có thời điểm nào vật giá tăng cao như hiện nay, việc lựa chọn một địa điểm giải trí, chọn mua những món quà phù hợp, ý nghĩa cho con cái cũng khiến những bậc Phụ huynh phải đắn đo suy nghĩ !
Sản phẩm Máy bay điều khiển từ xa Helicopter và Đĩa bay TOSY là một gợi ý chắc chắn sẽ giúp bạn tạo bất ngờ cho con trẻ trong dịp 1/6 năm nay. Món quà này góp phần mang lại niềm vui cho các bé trong ngày hội.
Link sản phẩm :
http://nhanh.vn/nhanh&module=product...ord_id=1369959
http://nhanh.vn/nhanh&module=product...cord_id=441102

Máy bay điều khiển từ xa Helicopter N11
Chạy pin
Hotline 0934.63 61 65
Giá: 430.000

Hotline 0934.63 61 65
Giá: 430.000

CÔNG TY TNHH BÁN LẺ NHANH
Giấy phép ĐKKD số: 0104838501 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày: 30/07/2010
Trụ sở: 51 Lê Đại Hành, P.Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 04.3978.5163 - 04.3978.5267

Nguyễn Thanh Hiếucheck gia
Trả lời 12 năm trước

Nơi bán xe điều khiển từ xa , xe mô hình điều khiển là xe được thiết kế giống như xe mô hình nhưng xe điều khiển được , xe được làm từ nhựa abs cao cấp được thiết kế dựa theo những dòng xe siêu sang như Lamborghini , Ferrari , audi …

Website :http://tructhangdieukhien.com

Xe điều khiển từ xa Lamborghini reventon 1:14

Mô tả:

- Xe điều khiển từ xa dùng sóng radio.
- Kích thước xe dài 35 cm
- Sản phẩm dành cho các bé trên 5 tuổi.
- Làm từ nhựa cao cấp và sơn an toàn dành cho trẻ.
- Tỷ lệ: 1:14
Chi tiết:
- Xe được thiết kế giống như xe mô hình tĩnh nhưng có thể điều khiển được. Sản phẩm bao gồm 1 xe và 1 tay điều khiển , sạc cho xe , pin sạc , pin điều khiển

Địa Chỉ : 282/29 Bùi Hữu Nghĩa .P2 Quận Bình Thạnh TPHCM

ĐT : (08)22 372 058 - 0915 969 488 (Linh) - 0938 757 808 (Hiếu )

Website :http://tructhangdieukhien.com

Xe điều khiển từ xa Lamborghini LP 670-4SV

- Xe điều khiển từ xa dùng sóng radio.

- Kích thước (Dài x Rộng) : 33cm x 14cm

- Màu sắc: Đen, Vàng, Cam

- Sản phẩm dành cho các bé trên 5 tuổi.

- Làm từ nhựa cao cấp và sơn an toàn dành cho trẻ.

- Hãng sản xuất: Maisto.

- Xe được thiết kế giống như xe mô hình tĩnh nhưng điều khiển được. Sản phẩm bao gồm 1 xe và 1 tay điều khiển. Xe sử dụng 06 pin AA cho xe và 1 pin 9V cho tay điều khiển ( Sản phẩm đã bao gồm 06 pin sạc AA cho xe và 1 pin 9V ).

Địa Chỉ : 282/29 Bùi Hữu Nghĩa .P2 Quận Bình Thạnh TPHCM

ĐT : (08)22 372 058 - 0915 969 488 (Linh) - 0938 757 808 (Hiếu )

Website :http://tructhangdieukhien.com

Xe điều khiển từ xa super car

Kích thước

Kích thước xe: 36cm (dài) x 18cm (rộng ) 10cm (cao)

Tỉ lệ 1:12

Pin bao gồm:

Pin sạc cho xe 5 pin "AA" 700mAh 1.2V

Pin cho remote

Adapter sạc điện dành cho xe

Một bộ sạc nguồn điện được cung cấp để sạc pin xe hơi.

Xe điều khiển từ xa radio 27 Mz

Xe chạy tới lui , qua trái , phải

Xe có đèn trước đèn sau

Màu sắc: Đỏ , cam , xanh, đen

Thích hợp cho trẻ em trên 6 tuổi

Địa Chỉ : 282/29 Bùi Hữu Nghĩa .P2 Quận Bình Thạnh TPHCM

ĐT : (08)22 372 058 - 0915 969 488 (Linh) - 0938 757 808 (Hiếu )

Website :http://tructhangdieukhien.com

Máy bay điều khiển từ xa 3.5 channel z202

Kích thước: dài 38 x rộng12 x cao18cm
Kích thước hộp: 63x23x11cm
Thời gian sạc: 60 đến 90 phút
Thời gian bay: 10 đến 12 phút (Tùy vào độ cao và tốc độ bay mà thời gian bay có thể ngắn hơn)
Tầm cao bay: max 30m
Chế độ bay: bay lên/xuống, tiến/lùi, trái/phải, xoay hướng.
Pin bộ điều khiển: 6 pin AA 1.5V
Sạc nguồn: 220V
Pin trực thăng: pin Li-Poly 3.7V 1000mAh
Chất liệu: Nhựa + hợp kim nhôm

Địa Chỉ : 282/29 Bùi Hữu Nghĩa .P2 Quận Bình Thạnh TPHCM

ĐT : (08)22 372 058 - 0915 969 488 (Linh) - 0938 757 808 (Hiếu )

Website :http://tructhangdieukhien.com/danh-muc-san-pham/8_may-bay-dieu-khien-tu-xa-loai-trung.html

Máy bay điều khiển từ xa Mini 100 Series

Thông Tin Sản Phẩm :
- Là mẫu máy bay thuộc dòng Series, 100 Series mang lại cho bạn một trải nghiệm mới về khả năng bay và chất lượng bay tốt hơn
- Có hệ thống Gyro giúp bay cân bằng và ổn định hơn
- Với 3.5 kênh: bay lên - bay xuống, bay tới - bay lùi, quẹo trái - quẹo phải, bay hướng trái - bay hướng phải.
- Thời gian bay 8 - 10 phút
- Thời gian sạc: 20 - 30 phút
- Bán kính bay: 10m
- Kích thước: 220 x 130 x 50 mm
- Trọng lượng: 44.5g
- Pin máy bay sạc từ điều khiển hoặc qua cổng USB từ máy tính
- Có đèn LED rất đẹp

Địa Chỉ : 282/29 Bùi Hữu Nghĩa .P2 Quận Bình Thạnh TPHCM

ĐT : (08)22 372 058 - 0915 969 488 (Linh) - 0938 757 808 (Hiếu )

Website :http://tructhangdieukhien.com/danh-muc-san-pham/7_may-bay-dieu-khien-tu-xa-mini.html

Máy bay điều khiển từ xa Super gyro 505

Thông số kĩ thuật: super gyro 505

Kích sản phẩm: 40x14x18cm
Kích hộp: 63x23x11cm
Thời gian sạc: 60 PHÚT
Thời gian bay: 10 đến 15 phút (Tùy vào độ cao và tốc độ bay mà thời gian bay có thể ngắn hơn)
Tầm cao bay: max 30m
Bán kính bay: max 50m
Chế độ bay: bay lên/xuống, tiến/lùi, trái/phải, xoay hướng.
Pin bộ điều khiển: 6 pin AA 1.5V
Sạc nguồn: 220V
Pin trực thăng: pin Li-Poly 3.7V 1000mAh
Chất liệu: Nhựa + hợp kim nhôm

Địa Chỉ : 282/29 Bùi Hữu Nghĩa .P2 Quận Bình Thạnh TPHCM

ĐT : (08)22 372 058 - 0915 969 488 (Linh) - 0938 757 808 (Hiếu )

Website :http://tructhangdieukhien.com/danh-muc-san-pham/8_may-bay-dieu-khien-tu-xa-loai-trung.html

Nguyễn Thanh Hiếucheck gia
Trả lời 12 năm trước

Cửa hàng đồ chơi trẻ em, máy bay điều khiển từ xa , xe hơi mô hình Lamborghini , đồ chơi xếp hình , đồ chơi thông minh cho bé . Các loại đồ chơi được làm từ nhựa cao cấp nên rất an toàn cho trẻ thích hợp làm quà tặng sinh nhật , quà tặng cho bé yêu trong những ngày lễ tết …vvv

Các mặt hàng đang kinh doanh :
Máy bay điều khiển từ xa
Xe điều khiển từ xa
Tàu điều khiển từ xa
Đồ Chơi Xếp Hình
Đồ Chơi Thông Minh

Đặc Biệt : Giao Hàng Tận Nhàhttp://quatangchobe.net/chuyen-muc-9...ha-tphcm-.html

Liên Hệ :

Địa Chỉ : 103/3 Lê Lợi P4 Quận Gò Vấp TPHCM

Bản Đồ :http://quatangchobe.net/tin-14-ban-do-dia-chi-.html

ĐT : 0966 000 502 (Hạnh ) 09620 67899 (Linh) - 0822 372 058

Website:http://quatangchobe.net

Email :tructhangdk@gmail.com

Máy bay điều khiển từ xa avata z008
Thông Tin Sản Phẩm :
- Là mẫu máy bay thuộc dòng Z-Series, Avatar Z008 mang lại cho bạn một trải nghiệm mới về khản năng bay và chất lượng bay tốt hơn
- Có hệ thống Gyro giúp bay cân bằng và ổn định hơn
- Với 4 kênh: bay lên - bay xuống, bay tới - bay lùi, quẹo trái - quẹo phải, bay hướng trái - bay hướng phải.
- Thời gian bay 8 - 10 phút
- Thời gian sạc: 20 - 30 phút
- Bán kính bay: 10m
- Kích thước: 220 x 130 x 95 mm
- Trọng lượng: 44.5g
- Pin máy bay sạc từ điều khiển hoặc qua cổng USB từ máy tính
- Có đèn LED rất đẹp

Máy bay điều khiển từ xa có camera 9961 - luckyboy
Thông Tin Sản Phẩm
Máy bay điều khiển từ xa 3.5 kênh (WITH GYRO) màu đen nhám có camera
Chức năng :
+ Máy bay 3.5 kênh ( bay lên/xuống , bay tới/lui , quẹo sang trái/phải , xoay 360 độ )
+ Máy bay có hệ thống GYRO cân bằng giúp máy bay đầm , êm và dễ dàng điều khiển
+ Size máy bay : 410mm(L) x 72mm(W) x 190mm(H)
+ Máy bay có chức năng chụp ảnh (JPG) và quay phim (AVI) với độ phân giải là 320 x 240 và 640 x 480 pixels
+ Thời gian bay liên tục : 10 - 12 phút
+ Thời gian sạc máy bay : 60 - 90 phút
+ Phạm vi điều khiển : 40 - 50 mét
Một bộ sản phẩm : 1 máy bay + 1 remote + 1 sạc + 1 USB + 1 thẻ nhớ

Liên Hệ :

Địa Chỉ : 103/3 Lê Lợi P4 Quận Gò Vấp TPHCM

Bản Đồ :http://quatangchobe.net/tin-14-ban-do-dia-chi-.html

ĐT : 0966 000 502 (Hạnh ) 09620 67899 (Linh) - 0822 372 058

Website:http://quatangchobe.net

Email :tructhangdk@gmail.com

Xe điều khiển từ xa lamborghini reventon roadster

Mô tả:
- Xe điều khiển từ xa dùng sóng radio.
- Kích thước xe dài 35 cm
- Sản phẩm dành cho các bé trên 5 tuổi.
- Làm từ nhựa cao cấp và sơn an toàn dành cho trẻ.
- Tỷ lệ: 1:14
Chi tiết:
- Xe được thiết kế giống như xe mô hình tĩnh nhưng có thể điều khiển được. Sản phẩm bao gồm 1 xe và 1 tay điều khiển. Pin sạc cho xe và 1 pin 9V cho tay điều khiển
- Làm từ cao cấp và sơn an toàn dành cho trẻ.
- Sản phẩm dành cho các bé trên 5 tuổi.

Liên Hệ :

Địa Chỉ : 103/3 Lê Lợi P4 Quận Gò Vấp TPHCM

Bản Đồ :http://quatangchobe.net/tin-14-ban-do-dia-chi-.html

ĐT : 0966 000 502 (Hạnh ) 09620 67899 (Linh) - 0822 372 058

Website:http://quatangchobe.net

Email :tructhangdk@gmail.com

SIKIHCM
Trả lời 12 năm trước

Hiện nay máy bay trò chơi điều khiển từ xa đã trở thành một loại trò chơi phổ biến.Khá nhiều người đã mất không ít thời gian để tìm kiếm cho mình một chiếc máy bay như ý.Nắm bắt được điều này, Nhanh.vn chúng tôi đã sưu tầm và đưa ra bộ sưu tập đa chủng loại gồm các loại máy bay hot nhất, giá sốc nhất hiện nay.Đến Nhanh.vn bạn sẽ tìm được sự hài lòng.

Hotline : 0938 250 251

1. Máy bay điều khiển từ xa MINGJI MJ-301C
Giá: 800.000 VNĐ
CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM TRÊN GIAN HÀNG

  • Advanced intelligentize balanced system
  • Long-distance infrared remote control
  • Brand-new digital control power saving mode
  • Fly left sideward / fly right sideward
  • 360° rotation, 360° orientation, hovering
  • Use special patent technology (tilting frame control structure), more stable

2. Máy bay điều khiển từ xa Avatar Flier-7
Giá: 650.000 VNĐ
CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM TRÊN GIAN HÀNG

- Là mẫu máy bay cải tiến từ dòng F103 và Z008 nên chất lượng bay tốt hơn- Có hệ thống Gyro giúp bay cân bằng và ổn định hơn.
- 4 kênh: bay lên - bay xuống, bay tới - bay lùi, quẹo trái - quẹo phải, bay hướng trái - bay hướng phải.
- Thời gian bay 10 phút. Thời gian sạc: 30 phút.
Có thể mua thêm cục sạc rời.100,000/sạc.
- Khung kim loại. Kích thước: 220 x 130 x 95 mm. Pin máy bay sạc từ điều khiển.

3. Máy bay điều khiển từ xa Volitation 9053

Giá: 1.390.000 VNĐ
CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM TRÊN GIAN HÀNG

- Tính năng: Bay tới, bay lui, bay lên, bay xuống, quẹo trái, quẹo phải
- Năng lượng: pin sạc...7.4V...1300mha. Thời gian sạc: 90 - 180 phút
- Thời gian chơi: 10 phút. Phạm vi bay: 50 mét. Phanh cho hạ cánh dễ dàng
- Kích thước: 720 x 120 x 260mm. Đường kính Motor chính: 535mm. 2 động cơ
Với bộ xử lý Gyro được tích hợp trên board mạch điều khiển giúp cho máy bay này có khả năng giữ đuôi rất tốt. Chính vì khả năng giữ đuôi tốt này đã giúp các dòng máy bay 03 kênh với Gyro khắc phục được việc bị xoay vòng vòng khi bay lên.

4. Máy bay điều khiển từ xa LS-208

Giá: 750.000 VNĐ
CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM TRÊN GIAN HÀNG

- Fully assembled - Ready to fly. Strong Metal Frame
- Built in Gyroscope. Lights for Night Flight
- Length 40cm. Range 50M. Flight time 8 to 10 mins. 3.7V lipo battery
- 3.5 Channel : Up/Down, Forward/Back turn Left/Right, Hover & Land

5. Máy bay điều khiển từ xa 9020

Giá: 700.000 VNĐ
CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM TRÊN GIAN HÀNG

- Overall Length: 7.90 inch. Charging Time: Approx.: 20-30 min.
- Channels: 4 Channels (Rotate Clockwise/Anti-Clockwise, Move Left/Right, Move Forward/Backward/Up/Down)
- Bands: 3 Selectable Bands. Battery: Rechargeable Battery

6. Máy bay điều khiển từ xa Super S598

Giá: 470.000 VNĐ
CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM TRÊN GIAN HÀNG

- Hãng sản xuất :Ri Bei Si Toys- Loại :Máy bay- Nhiên liệu sử dụng :Pin- Xuất xứ :Trung Quốc

7. Máy bay điều khiển từ xa Cyclone 5012
Giá: 665.000 VNĐ
CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM TRÊN GIAN HÀNG

- Cyclone 5012 - 3.5 kênh với hệ thống cân bằng Gyroscope người chơi có thể bay cực chuẩn và an toàn.
- Chức năng: Bay tới, bay lùi, bay lên, bay xuống, rẻ phải, rẽ trái
- Phạm vi bay: 20 m. Thời gian bay: 10 phút
- Thời gian sạc: 60-120 phút. Bộ điều khiển pin: 3.7V Li-ion

8. Máy bay điều khiển từ xa
Meijiaxin T23 màn hình LCD ( NEW)

GIÁ : 1.699.000 VNĐ

XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

iad1309947332.jpg

- T-Series T23 có màn hình LCD PRO II

- Kích thước: 68 x 13 x 31 cm

- Trọng lượng: 630g

- Thời gian bay: 8-12 phút

- Thời gian sạc: 2.5 - 4 giờ

- Phạm vi bay: 30-50m

- Tần số: 27MHz hoặc 40 MHz

- Pin: 7.4V 1500mAh

- Pin Remote: 4 x 1.5V AA

- Tính năng: Bay tới, bay lui, bay lên, bay xuống, rẽ trái, rẽ phải, suspension, hovering

9. Máy bay điều khiển từ xa Shuang Ma 9104 ( NEW )

GIÁ :1.799.000 VNĐ

XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

ajs1311038943.jpg
- 3.5 CH with GYRO Single blade RTF

- Full function 3 channel radio control (Left /Right, Forward/Backward, Hover, and Lands)

- Fuselage Length: 710mm

- Fuselage height: 185mm

- Flying time: 8 - 10 min

- Flying height: approx 50m

- Control range: 100m

- Charging time: 90-180 min

- Battery: 7.4v Lipo Battery 1300mah

10. Máy bay điều khiển từ xa Meijiaxin F28 Màn hình LCD ( NEW )

GIÁ : 1.450.000 VNĐ

XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

hmy1309946618 (710 x 366).jpg

F28 là máy bay 04 kênh có màn hình LCD điều chỉnh tốc độ

Tính năng:

  • Kích thước: Dài 42cm
  • Trọng lượng: 225g
  • Thời gian bay: 6-10 phút
  • Khoảng cách bay: 25-30m
  • Thời gian sạc: 1.5 giờ
  • Tần số: 27MHz / 40MHz
  • Pin: 3.7V 1150mAh Li-Polymer
  • LCD More precise control forward/backward, left/right, up/down movements
  • Auto stable & precision speed
  • Miniature size & light weight
  • Small size provides agility and speed
  • Made of unique material to withstand crashes
  • Easy to fly
  • Function: go up and down, go forward and backward, turn left and right
  • Motor parameters: high-magnetic motor
  • Transmitter: LCD / PRO professional remote control
  • Receiver: Digital proportional remote control receiver

Package included:

  • MJX F28 Helicopter * 1
  • 3.7V 1150mAh Lipo * 1
  • Transmitter (LCD display) * 1
  • Charger * 1
  • User Menu * 1
  • Color Gift Box * 1
11. Máy bay điều khiển từ xa HuanQi Vulture 848B ( NEW )
GIÁ : 1.850.000 VNĐ
rdm1310114638.jpg

- Vulture 848B là dòng máy bay Pro dành cho những tay chơi

- Chiều dai: 70 cm

- Có Gyroscope

- Thời gian bay: 8-12 phút

- Phạm vi bay: 25-30 m

- Tính năng: Bay tới, bay lui, bay lên, bay xuống, rẽ trái, rẽ phải

- Trọng lượng: 570g

- Thời gian sạc: 1 - 2 giờ

Chi tiết liên hệ mua hàng :
CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH BÁN LẺ NHANH

Địa chỉ: 235 Cộng Hòa - Phường 13 - Q.Tân Bình - TP.HCM

Điện thoại: 08.3849.7899 - 08.3849.6863

Website: www.nhanh.vn/nhanhhcm - Email: nhanhhcm@nhanh.vn
Nguyễn Thanh Hiếucheck gia
Trả lời 12 năm trước

Cửa hàng bán mua giá máy bay điều khiển từ xa giá rẻ , máy bay mô hình điều khiển từ xa có camera giá rẻ , xe điều khiển từ xa Lamborghini , ô tô điều khiển từ xa , xe leo tường điều khiển từ xa

website :http://dochoidieukhientuxa.com

Thông Tin Sản Phẩm: LS 209

Thông số kĩ thuật:
Kích sản phẩm: 40x14x18cm
Kích hộp: 63x23x11cm
Thời gian sạc: 60 đến 90 phút
Thời gian bay: 10 đến 15 phút(Tùy vào độ cao và tốc độ bay mà thời gian bay có thể ngắn hơn)
Tầm cao bay: max 30m
Bán kính bay: max 50m
Chế độ bay: bay lên/xuống, tiến/lùi, trái/phải, xoay hướng.
Pin bộ điều khiển: 6 pin AA 1.5V
Sạc nguồn: 220V
Pin trực thăng: pin Li-Poly 3.7V 1000mAh
Chất liệu: Nhựa + hợp kim nhôm

Giá cực shock : 520k giá rẻ nhất thị trường (Giao Hàng Tận Nơi không ship)

Địa Chỉ : 282/29 bùi hữu nghĩa p2 quận bình thạnh

Call : 0938 757 808 (Hiếu)

website :http://dochoidieukhientuxa.com

Thông Tin Sản Phẩm: SUPER GIRO 505

Thông số kĩ thuật:
Kích sản phẩm: 40x14x18cm
Kích hộp: 63x23x11cm
Thời gian sạc: 60 PHÚT
Thời gian bay: 10 đến 15 phút(Tùy vào độ cao và tốc độ bay mà thời gian bay có thể ngắn hơn)
Tầm cao bay: max 30m
Bán kính bay: max 50m
Chế độ bay: bay lên/xuống, tiến/lùi, trái/phải, xoay hướng.
Pin bộ điều khiển: 6 pin AA 1.5V
Sạc nguồn: 220V
Pin trực thăng: pin Li-Poly 3.7V 1000mAh
Chất liệu: Nhựa + hợp kim nhôm

Giá cực shock : 550k giá rẻ nhất thị trường (Giao Hàng Tận Nơi không ship)

Địa Chỉ : 282/29 bùi hữu nghĩa p2 quận bình thạnh

Call : 0938 757 808 (Hiếu)

website :http://dochoidieukhientuxa.com

Thông Tin Sản Phẩm : Máy bay Z101

Máy bay là loại 1 tầng cánh thích hợp cho bay ngoài trời
Hệ thống cân bằng thông minh tiên tiến
4 kênh điều khiển
Trực thăng được trang bị pin7.4V 650mAhlithium polymer có thể sạc lại, và điều khiển được Powered by6pcs pin AA -LEDánh sáng
Thông số kỹ thuật:
Chất liệu:hợp kim, nhựa
Kích thước:390x 145 x 72mm
Tổng trọng lượng:220g
Pin cho điều khiển:6 x AA
Thời gian sạc:100 phút
Pin: pin Li-ion7.4V 650mAh
Thời gian bay:10-15 phút
Phạm vi bán kính bay:30m
Bay cao phạm vi:30m
Với 2 màu:Cam Vàng & Xanh Vàng

Giá cực shock : 850k giá rẻ nhất thị trường (Giao Hàng Tận Nơi không ship)

Địa Chỉ : 282/29 bùi hữu nghĩa p2 quận bình thạnh

Call : 0938 757 808 (Hiếu)

website :http://dochoidieukhientuxa.com

Thông Tin Sản Phẩm : avata - z008

- Là mẫu máy bay thuộc dòng Z-Series, Avatar Z008 mang lại cho bạn một trải nghiệm mới về khản năng bay và chất lượng bay tốt hơn

- Có hệ thống Gyro giúp bay cân bằng và ổn định hơn

- Với 4 kênh: bay lên - bay xuống, bay tới - bay lùi, quẹo trái - quẹo phải, bay hướng trái - bay hướng phải.

- Thời gian bay 8 - 10 phút

- Thời gian sạc: 20 - 30 phút

- Bán kính bay: 10m

- Kích thước: 220 x 130 x 95 mm

- Trọng lượng: 44.5g

- Pin máy bay sạc từ điều khiển hoặc qua cổng USB từ máy tính

- Có đèn LED rất đẹp

Giá cực shock 435k giá rẻ nhất thị trường (Giao Hàng Tận Nơi )

Địa Chỉ : 282/29 bùi hữu nghĩa p2 quận bình thạnh

Call : 0938 757 808 (Hiếu)

http://dochoidieukhientuxa.com

Thông Tin Sản Phẩm : camera 9961 - luckyboy

Máy bay điều khiển từ xa 3.5 kênh (WITH GYRO) màu đen nhám có camera

Chức năng :

+ Máy bay 3.5 kênh ( bay lên/xuống , bay tới/lui , quẹo sang trái/phải , xoay 360 độ )

+ Máy bay có hệ thống GYRO cân bằng giúp máy bay đầm , êm và dễ dàng điều khiển

+ Size máy bay : 410mm(L) x 72mm(W) x 190mm(H)

+ Máy bay có chức năng chụp ảnh (JPG) và quay phim (AVI) với độ phân giải là 320 x 240 và 640 x 480 pixels

+ Thời gian bay liên tục : 10 - 12 phút

+ Thời gian sạc máy bay : 60 - 90 phút

+ Phạm vi điều khiển : 40 - 50 mét

Một bộ sản phẩm : 1 máy bay + 1 remote + 1 sạc + 1 USB + 1 thẻ nhớ

http://dochoidieukhientuxa.com

Giá cực shock 880k giá rẻ nhất thị trường (Giao Hàng Tận Nơi )

Địa Chỉ : 282/29 bùi hữu nghĩa p2 quận bình thạnh

Call : 0938 757 808 (Hiếu)

Thông Tin Sản Phẩm : S107

Thời Gian bay liên tục 15Phút
Phạm Vi Chơi : 15 mét
Bay Cao : 15 mét
Pin: 3.7v140mAh (có thể sạc và xả thải trên 2.000 lần )
Kích Thước : 220x40x100 mm/ 8.7x1.6x3.9 in
Phiên bản Bay 3D : rất dễ bay, sự lựa chọn tốt nhất cho người mới bắt đầu.
Tặng kèm dây sạc rời cổng USB giúp sạc nhanh chóng với laptop ,cpu....
Tặng kèm Cánh Quạt.
Sách Hướng Dẫn Tiếng Anh

Giá cực shock 390k giá rẻ nhất thị trường (Giao Hàng Tận Nơi )

Địa Chỉ : 282/29 bùi hữu nghĩa p2 quận bình thạnh

Call : 0938 757 808 (Hiếu)

http://dochoidieukhientuxa.com