Tôi vừa nhận được 2 thông tin rất hay về cách sống đồng cảm và chia sẻ hiên nay

cảm ơn chủ nhân của 2 nguồn tin trên ,nhưng tôi cần thêm một số thông tin về đồng cảm và chia sẻ nữa vì tôi cần làm một bài văn bạn có thể khái niệm cụ thể về đồng cảm chia sẻ ,lợi ích đồng cảm chia sẻ mang lại ,đối tượng để đồng cảm chia sẻ,
Nguyễn Ngọc Điệp
Trả lời 16 năm trước
Bạn nói chung chung quá, bạn nên đưa tình huống để mọi người có thể góp ý được cùng với bạn. Còn bạn muốn tham khảo thông tin thì nên đọc cuốn đắc nhân tâm, hoặc quẳng quách gánh lo đi vui sống của Dale canergie. Có rất nhiều điều bổ ích đấy.
vietnam
Trả lời 16 năm trước
Bạn ơi! Bạn không nên mở nhiều topic như thế. Bạn chỉ cần comment phía dưới là được mà.... Tớ đã comment trong topic cũ của bạn rồi đấy, bạn vào đấy nhé!
Pham The Hien
Trả lời 12 năm trước

Bạn còn chưa biết 2 thông tin đó là gì mà...