Cảm nghĩ của em vào ngày đầu tiên bc' chân vào tr`...! Làm ơn help vs :x

Thiển Bạch

Hihi. Với mình cảm nghĩ khi lần đầu tiên bước vào trường cấp 3 cảm giác rất vui, thấy mình lớn hơn và đâu đó biết rằng đây sẽ là quãng thời gian học trò đẹp dưới mái trường cho nên hãy cố gắng phấn đấu học tập nhé!!!
các anh chị giúp em với nha kẻo gần nộp bài rồy

Minh Hoàng

Bạn tham khảo thử nhé ------ 1. Hình tượng bà Tú nổi lên là một người phụ nữ vất vả lam lũ - Hoàn cảnh bà Tú: mang gánh nặng gia đình, quanh năm lặn lội “mom sông” + Thời gian “quanh năm”: làm việc liên tục, không trừ ngày nào, hết năm này qua năm...
(Xem thêm)

văn 12

05/10/2019 - 20:52 trong Văn học & nhân văn - Khác

suy nghĩ về hiện tượng vừa qua có 1 hs lớp 5 lên 6 ở HN đã viết 40 lá thư gởi cho các trường mong muốn trường học không thả bóng bay vào ngày khai giảng và từ bức thư này nhiều trường học đã hưởng ứng tích cực. ***hiện tượng... (Xem thêm)

Hung Nguyen

hiện tượng này có ý nghĩa bảo vệ môi trường, giảm thiểu rác thải ra môi trường, em làm văn thì làm theo hướng này.
Giúp mình zoi sắp fai? nộp oy` [:(] [):D(][:-*]

thu

Mùa thu vốn là một đề tài quen thuộc trong thơ ca Việt Nam. Thu thường mang đến cho thi sĩ một nỗi buồn man mác, gợi nhớ hay nuối tiếc về một cái gì đó xa xôi, đầy bí ẩn. Dường như không ai vô tình mà không nói đến cảnh thu, tình thu khi đã là thi sĩ! Đến với Nguyễn Khuyến, chúng ta sẽ...
(Xem thêm)
ai bít làm júp nhoa!cúm ơn nhìu!!!!!!!!!!!!!!!!![:-*]

Trần Hiền

Sau khi tự tử ở giếng Loa Thành, xuống thủy cung, Trọng Thủy đã tìm gặp lại Mị Châu. Hãy tưởng tưởng và kể lại câu chuyện đó.
Học tiếng Đức theo chủ đề khi đi thăm quan?
Học tiếng Đức online – Học tiếng Đức miễn phí 100%. Bạn có thể học tiếng Đức bất kì lúc nào, ở đâu mà KHÔNG TỐN THỜI GIAN – KHÔNG TỐN HỌC PHÍ. Cơ hội chỉ có tại chúng tôi Education. Cùng học tiếng Đức theo chủ đề khi... (Xem thêm)
Học tiếng Đức miễn phí theo chủ đề Giải thích một sự việc
Học tiếng Đức online – Học tiếng Đức miễn phí 100%. Bạn có thể học tiếng Đức bất kì lúc nào, ở đâu mà KHÔNG TỐN THỜI GIAN – KHÔNG TỐN HỌC PHÍ. Cơ hội chỉ có tại chúng tôi Education. Cùng học tiếng Đức theo chủ đề Giải... (Xem thêm)
Hãy chỉ ra mối quan hệ qua lại giữa kinh tế với mức sinh ( hoặc mức tử )

Trung Dân

Tham khảo thêm một số nguồn tài liệu liên quan: - https://danso.org/thuat_ngu/co-cau-dan-so-theo-do-tuoi/ - https://danso.org/thuat_ngu/cac-nhan-to-anh-huong-den-ty-suat-sinh/ - https://danso.org/thuat_ngu/ty-suat-tu-la-gi/
hình ảnh người phụ nữ việt nam thời xưa qua bài bánh trôi nước, tự tình của hồ xuân hương và thương vợ của trần tế xương

Nguyen Quang

uytuytyerey
Ảnh minh hoạ: Media Purge Thời gian vừa qua, trên Facebook , đã có nhiều cuộc tranh luận về chuyện nhà anh Nghị. Và khi mọi thứ dường như đã đi đến đỉnh điểm, mình cũng muốn viết một bài để bày tỏ một số suy nghĩ liên quan... (Xem thêm)
Một cuốn sách đầy thấm thía những bài học sâu xa về tuổi thơ của nhà văn Nguyễn Ngọc Ánh đã làm rung động biết bao trái tim người đọc, thức tỉnh trong họ, “những người từng là trẻ em” những hoài niệm thuở trẻ nhỏ. ... (Xem thêm)
Mình đang tìm 1 agency làm forum seeding (PR forum), nhờ mọi người giới thiệu 1 agency làm forum seeding. Mình đang cần contact gấp vì tháng 6 là tháng cao điểm bán hàng sp bên mình rồi.

Gaicongso

Ở SG đội ngũ làm forum seeding yếu quá à, may mình tìm được 1 bạn ngoài Hà Nội. Bạn này làm seeding khéo, không bị lộ, nhiều account chất mà giá cũng khá là ok. Mình vẫn còn contact của bạn ý, ai có nhu cầu thì liên hệ nhé. Thùy Dương - 0977 565 401, email: damduong.tn@gmail.com ...
(Xem thêm)
Lập dàn ý chi tiết, viết đoạn mở, kết, chọn 1 luận điểm phụ hoặc luận cứ để viết : " Tự hào thế hệ trẻ Việt Nam "

Pham Minh

Văn nghị luận luôn làm khó mình thời đi học cấp 3.
Các bạn giúp mình về vấn đề này nhé! Hoặc đưa tài liệu về vấn đề này cho mình tham khảo với. Xin chân thành cám ơn!

Quang Thái Trịnh

Đặt câu hỏi về vấn đề liên qan đến vệ sinh an toàn thực phẩm, chủ yếu về hàng rong. Chỉ là câu hỏi để phỏng vấn các sinh viên thích ăn ở hàng rong<br>Giúp mình với !!!<br>Xin cảm ơn !!!

nguyen nguyen

Giup minh lam mot bai van thuyet minh ve rung u minh hạ khong giong voi nhung bai tren internet hien nay