Du học trung học phổ thông tại Singapore?

Em hiện đang học lớp 10.Gia đình em có ý định cho em du học cấp 3 tại Singapore.Vậy nếu em có điều kiện để sang bên Sing dự thi vào 1 trường công lập thì em sẽ phải trải qua những kì thi gì,gồm những môn nào và liệu nếu đậu em có được nhận học bổng không ạ?Em xin cảm ơn.

Khoa Tran
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, mình xin phép giảiđáp những thắc mắc của bạn.

Hàng nămhệ thống giáo dụcở Singapore thường tổ chức những kỳ thiđầu vào vào tháng 9 và 10. Theo mình biết thì chỉ gồm 2 môn chính là toán và anh văn. Nếuđiểm của bạn ok thì bạn sẽđc vào trường công, và có nhiều cơ hội nhận học bổng. Hiện nay cty Canviet Travel cũngđang xúc tiến sp du học bậc phổ thôngở Singapore. Nếu bạn có nhu cầu thì chùng tôi sẵn sàng trợ giúp, tư vấn và cung cấp dịch vụ, bảođảm là bạn sẽđược họcở một mội trườngtốt nhất.Bạn hãy liên hệemailinfo@canviettravel.com. Hân hạnhđược phục vụ bạn :)