E muốn du học ở Singapore, tư vấn cho em?

Năm nay em học 12, em mong muốn sau khi tốt nghiệp sẽ du học tai Singapore nhưng không biết học phí ở trường có quá đắt không, khoảng bao nhiêu tiền? Các trường đào tạo những ngành gì? Nếu như em không có bằng tiếng Anh thì trường có nhận hay không? Trường tuyển sinh như thế nào?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Xin chào bạn. Đây đúng là thời điểm bạn thực hiện các bước chuẩn bị cho việc đi du học. Các trường tại Singapore cung cấp các khóa học rất đa dạng và thiết thực. Các khóa được các sinh viên Việt Nam chuộng nhất là Quản trị Kinh doanh, Marketing, Tài chính, Công nghệ Thông tin...

Trong những năm gầnđây và dựđoán cho những năm sắp tới, ngành Du lịch, Quản trịKhách sạn hay ngành Thiết kế, Truyền thôngĐa phương tiện và tương tácsẽlà sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ ưa thích những ngành mới và năng động.

Về học phí, sinh viên các trường công lập ở Singapore được hưởng chính sách hỗ trợ học phí của chính phủ tới 80%, và họ có thể vay phần còn lại. Họ cũng có thể vay cả sinh hoạt phí (vui lòng tham khảo câu trả lời ở trên).

Còn các trường tư thục ở Singapore cũng có các khóa học rất cạnh tranh. Học phí ở các trường khác nhau có thể trong khoảng 8.000 SGD đến12.000 SGD (tương đương 80 đến 120 triệu đồng) cho một năm học.

Một thuận lợi khi bạn học ở Singapore là chi phí đi lại giữa Việt Nam và Singapore tương đối thấp. Tôi được biết hiện nay các ngân hàng tại Việt Nam cũng cho vay du học. Vì vậy, nếu bạn không vào được các trường công lập Singapore thì bạn vẫn có cơ hội du học ở Singapore.

tiptop
Trả lời 13 năm trước

Chị chào em! Chị xin trả lời góp ý thêm cho em để em tham khảo nhé.

Du Học! Ai cũng có ước mơ riêng để thực hiện ước mơ đó mình phải định hướng vạch ra kế hoạch chi tiết! Du học Singapore với nhiều cơ hội ưu đãi, chi phí thấp, điều kiện hợp lý, nhận bằng cử nhân khi 21 tuổi! Học phí trung bình không quá đắt như em nghĩ từ 7000 - 9000 $S /năm. Các trường đào tạo rất nhiều chuyên ngành như QTKD, Mảketing, CNTT, tài Chính ngân hàng, QT DLKS ...

Chương trình học sát với thực tiễn, nên khi ra trường có cơ hội việc làm rất cao. Nếu không có IELTS tiếng anh thì học một khóa tiếng anh của trường trước khi vào chuyên ngành chính của mình. Đó là một điều rất thuận lợi cho các du học sinh.

Những hồ Sơ cần cho việc xin trường Du Học:

1. Hộ chiếu

2. CMND học sinh và của ba me

3. Sổ hộ khẩu của gia đình

4. Giấy Khai sinh của học sinh

5. Bằng tốt nghiệp cấp III, Đại Học, Cao đẳng (nếu có)

6. Học bạ cấp III, Bảng điểm ĐH, CĐ (nếu có)

7. Bằng cấp IELTS, Tin học (nếu có)

8. 10 ảnh 4x6 khổ passport nền trắng

Nếu du học các nước khác như Úc Mỹ cần những giấy tờ tài chính khác như:

Giấy tờ tài chính thu nhập gia đình, Sổ tiết kiệm, Giấy tờ sử dụng đất ...

Công ty Tư Vấn Du Học TIPTOP chuyên làm hồ sơ du học Úc, Singapore hoàn toàn miễn phí.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 01697 339 879 - 08 39 254 999

http://www.tiptop.vn Email: info@tiptop.vn

ĐC: Lầu 3 - 89 CMT8, p.Bến Thành, Q.1, Tp HCM

Bên chị sẽ hướng dẫn làm thủ tục hồ sơ cho em hoàn toàn miễn phí, thủ tục đơn giản ...

doãn thị Thảo
Trả lời 13 năm trước

Hi em!

Em muốn học ngành gì?

Em đã học xong lớp 12 rồi thì qua đó em có thể vào thẳng chương trình Đại học năm nhất của 1 số trường danh tiếng, em sẽ mất khoảng 2.5 năm để lấy được bằng Đại học tại Singapore

Tùy theo từng trường mà học phí có khác nhau, giao động khoảng 8000S$ - 10.000S$/ 1 năm học

Các trường đào tạo đa dạng về ngành nghề. Nếu em có bằng IELTS or TOEFL rồi thì sẽ không phải học thêm khóa anh văn dự bị nữa

Để được tư vấn chọn trường và hướng dẫn làm thủ tục hồ sơ du học. Em liên hệ với chị qua địa chỉ:

Ms Nancy_Thao
HLEd
ulinks - chuyên gia tư vấn du học
công ty tư vấn du học Hằng Lương
Địa chỉ: 161 Nguyễn Chí Thanh (nối dài) P16 Q11
Tel: 083 9699400 / 083 9699434
Y! : hledulinks
02@yahoo.com.vn
Web: www.duhochangluong.com

hoàng ngọc
Trả lời 13 năm trước

Chào em,

Giấy tờ cần thiết để du học Singapore:

1. Hộ chiếu

2. CMND

3. Sổ hộ khẩu của gia đình

4. Giấy Khai sinh

5. Bằng tốt nghiệp cấp III, Đại Học, Cao đẳng (nếu có)

6. Học bạ cấp III, Bảng điểm ĐH, CĐ (nếu có)

7. Chứng chỉ TOEFL hoặc IELTS không yêu cầu khắt khe.

nguyen thi phuong
Trả lời 13 năm trước

Chào em!

Thông thường em tốt nghiệp 12 sẽ được vào chương trình đại học. thời gian học thường 2-3 năm tùy trường và tùy chuyên ngành. học phí 2 năm đầu khoảng 15000 - 17000 đôla Sing(S$). năm cuối 15000-20000S$. Có rát nhiều ngành nghề: Kinh tế, Kỹ thuật, Dịch vụ du lịch....

KHông yêu cầu bắt buộc học sinh phải có chứng chỉ IELTS hay TOEFL. Học sinh chưa có chứng chỉ tiếng anh sẽ được hoc 1 khóa trước khi vào khóa chính

Em muốn biết thong tin cụ thể hơn thì liên hệ với chị nhé

ngô khuong
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, hiện nay Singapore đang đẩy mạnh hợp tác giáo dục với Viet nam. Một trong những trường đại học nổi tiếng tại Singapore là MIS UNIVERSITY.Bạn cần biết các khoá học tại MIS là:

1. Chứng chỉ về Sales và Marketing (8 tháng):

2. Cao đẳng + Cao đẳng nâng cao ( 12 tháng); Cử nhân (12 tháng) với các chuyên ngành:

·Marketing

·Quản trị kinh doanh

·Kế toán, tài chính

·Du lịch khách sạn (Diploma: học 6 tháng lý thuyết + 6 tháng thực hành có trả lương từ 500SGD – 800SGD/tháng)

3. Chương trình sau đại học:

·Thạc sỹ Marketing

·MBA (Marketing)

·MBA (Quản trị du lịch)

Yêu cầu tuyển sinh:

1.Chứng chỉ về Sales và Marketing:

  • Hoàn tất chương trình lớp 10 tại Việt Nam

2.Cao đẳng:

  • Hoàn tất chương trình lớp 12 tại Việt Nam
  • Hoặc hoàn tất chương trình chứng chỉ về Sales và Marketing của MIS

3.Cao đẳng nâng cao:

  • Hoàn tất chương trình năm 2 đại học tại Việt Nam,
  • Hoặc hoàn tất chương trình Cao đẳng tại MIS.

4.Đại học:

  • Hoàn tất chương trình năm 3 đại học tại Việt Nam,
  • Hoặc hoàn tất chương trình Cao đẳng Nâng cao tại MIS

5.Chương trình sau đại học (Graduate diploma):

  • Bằng Cao đẳng với trên 3 năm kinh nghiệm hoặc tốt nghiệp đại học không phải chuyên ngành marketing và điểm IELTS 6.0

6.Chương trình Thạc sỹ:

·Tốt nghiệp đại học hoặc hoàn tất chương trình Graduate Diploma tại MIS.

Theo mình để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo thông tin của các công ty tư vấn du học, Chẳng hạn như CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ ÂU VIỆT MỸ.

Chúc bạn sớm thành công.

Trân Minh Tâm
Trả lời 11 năm trước

xin hoc thử xem, nhờ IEG tư vấn ho cho bạn