Học đàn đơn giản hơn với ứng dụng Chordana play

Không cần phải đi học thêm đàn ở đâu cho xa, giờ đây, bạn có thể học đàn ngay tại nhà của mình với ứng dụng học đàn kết nối trực tiếp với đàn keyboard có tên Chordana play.

Ứng dụng học đàn Chordana play được hỗ trợ tiếng Việt nên rất dễ sử dụng, đảm bảo độ thân thiện cao với người dùng. Ứng dụng có tất cả 60 bài học để người dùng thực hành và luyện tập. Ứng dụng sẽ cho bạn biết ngón tay của bạn nên đặt ở phím nào ngay khi phát nhạc.

Ứng dụng gồm 3 tùy chọn gồm sheet nhạc, bàn phím ảo và kết hợp cả hai. Ở chế độ bàn phím ảo mô phỏng, ứng dụng sẽ chạy các lời nhắc màu vàng để giúp bạn chơi đúng nốt đúng nhịp điệu. Các hướng dẫn của ứng dụng xuất hiện liên tục, nhắc nhở bạn chơi đàn không khác gì giáo viên hướng dẫn cả. Kể cả khi bạn không hiểu biết gì về âm nhạc hoặc đàn piano, bạn vẫn có thể sử dụng Chordana play.

Ngoài ra, Chordana play cũng có khả năng kết nối với keyboard của hãng Casio nhờ vào app Function. Sau khi kết nối, người dùng có thể chơi các bài hát trên ứng dụng với keyboard bên ngoài, hoặc tải trực tiếp các bài hát trên ứng dụng xuống keyboard và chơi trực tiếp trên keyboard từ những lần chơi sau.

Bạn có thể sử dụng Chordana play để học chơi nhạc ở bất kỳ nơi đâu chỉ với một chiếc smartphone hoặc tablet. Chordana play không chỉ khiến người dùng học chơi đàn nhanh hơn mà còn tăng thêm tình yêu của họ với những cây đàn piano và âm nhạc.

Nếu bạn cũng đang có ý định muốn học hoặc tìm hiểu qua về đàn piano, hãy download ngay ứng dụng Chordana play để trải nghiệm chơi đàn piano ngay trên smartphone hoặc tablet của mình nhé!

Chưa có câu trả lời nào