Halloween là ngày bao nhiêu ?

Cho mình hỏi ngày Halloween là ngày bao nhiêu ấy nhỉ? Mình nhớ là tầm cuối tháng mười thì phải?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Ngày cuối tháng Mười dương lịch là ngày Halloween của Hoa Kỳ. Đây là một lễ hội bắt đầu vào buổi chiều tối ngày 31-10 cho tới 12 giờ đêm. Trong dịp này, trẻ em và thiếu niên được mặc "y phục Halloween" để đi đến từng nhà, gõ cửa để nhận kẹo và chúc tụng... Theo tục lệ, các em nhỏ thường cầm theo lồng đèn làm bằng vỏ quả bí ngô có đục lộng hình mặt người để ánh sáng xuyên ra ngoài...

Những cuộc hội hè vui chơi trong đêm Halloween thường xoay quanh các đề tài như chuyện may rủi trên đời, các chuyện kể về ma quỷ và phù thủy...

Lễ Halloween đã bắt nguồn và phát triển từ những lễ Hội Tân Niên và các lễ hội dành cho những người đã chết.

Nguyen Luong
Trả lời 9 năm trước

Halloween là một ngày lễ hội truyền thống được tổ chức vào đêm ngày 31 tháng 10 hàng năm

Ngay trong ngày đó người ta thường chúc những Tin nhắn sms chúc mừng halloween ngày lễ hội hóa trang

VÀo ban đêm thì hãy tặng Những tin nhắn sms dọa ma ngày lễ hội halloween đáng sợ nhất,

bạn lên chuẩn bị trang trí Hình ảnh nền Halloween ngày lễ hội hóa trang đẹp nhất từ trước đó,

Trả lời 8 năm trước
31/10 ban oi